Trang chủ / Đoàn TN - Hội sinh viên / Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường tổ chức vòng Chung kết cuộc thi "Duyên dáng Uneti 2018"

Thứ hai, ngày 26/03/2018 234

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018), tối ngày 26/03/2018 tại sân khấu ngoài trời, khu giảng đường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, số 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi "Duyên dáng Uneti 2018".
    Đến tham dự chương trình, về phía khách mời có:
      1. Ông Nguyễn Tuấn Anh - CEO Tổ chức Giáo dục Quốc tế EcorpEnglish;
      2. Ông Diêm Công Cường - Giám đốc Công ty TNHH Viễn thông Viccom;
      3. Bà Lý Nhiễu Hân - Quản lý Studio Hera;
      4. Ông Trần Anh Thái - Phó giám đốc Công ty Thương mại và Dịch vụ An Thịnh Phát Việt Nam - Chủ thương hiệu dạ hội ATLady;
      5. Ông Nguyễn Chiến Thắng - Đại diện Studio HaNoi Ceremorny;
      6. Chị Vân Quỳnh - Á hậu Đại dương năm 2014, cựu sinh viên Nhà trường;
      7. Anh Vũ Trung Kiên - Đại diện nhóm cựu Sinh viên khóa 2 và khóa 3;
    Cùng các cựu sinh viên nhà trường về tham dự chương trình
    Về phía đại diện Nhà trường có:
      1. Thầy Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định;
      2. Thầy Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên;
      3. Thầy Cao Diệp Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo;
      4. Thầy Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông;
      5. Cô Phạm Thị Lụa – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Kế toán;
      6. Thầy Nguyễn Ngọc Toản - Phó trưởng khoa Kế toán, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội;
      7. Cô Phạm Thị Thư - Phó chủ tịch công đoàn cơ sở Nam Định;
      8. Thầy Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên.
     Đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của Các Thầy giáo, Cô giáo là lãnh đạo các đơn vị, tổ chức cùng Cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên đang công tác và theo học tại trường.

Thầy Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường ôn lại quá trình thành lập và phát triển của Đoàn TN CSHCM. Cuộc thi "Duyên dáng Uneti 2018" là một hoạt động thiết thực mà Đoàn trường tổ chức để các bạn sinh viên Nhà trường có sân chơi bổ ích, sức lan tỏa lớn trong các lớp sinh viên với hơn 300 bạn nữ sinh viên đăng ký tham dự. Cám ơn sự quan tâm của các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện cho cuộc thi và sự đồng hành của các nhà tài trợ, các cựu sinh viên của Nhà trường đã giúp chương trình đi đến thành công trong đêm chung kết hôm nay.

Các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn Nhà trường đến tham dự

Cô Vũ Thu Uyên, Phó bí thư Đoàn TNCS HCM Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Nhà tài trợ cho cuộc thi

"Duyên dáng Uneti 2018" là cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn nữ sinh đang theo học tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp được Đoàn Thanh niên Nhà trường khởi động từ tháng 01/2018 qua các vòng loại với 15 thí sinh xuất sắc được chọn tham dự vòng chung kết. Với mục tiêu là mang đến cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn nữ sinh một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn thể hiện vẻ đẹp, sự năng động và tự tin. Cuộc thi là cầu nối giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các bạn sinh viên trong trường.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Uneti 2018”

Vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng Uneti 2018” được chia làm 4 phần: phần thi áo dài, phần thi trang phục dạ hội, phần thi tài năng và phần thi ứng xử. Trong đêm chung kết các thí sinh đã trình bày xuất sắc các phần thi của mình.

Sau hơn 2 giờ làm việc công tâm và khách quan, kết quả Ban giám khảo đã chọn được  các thí sinh đat các giải cao nhất cho cuộc thi:

1. Thí sinh Nguyễn Thùy Trang, lớp KT11A5 đạt danh hiệu Hoa khôi “Duyên dáng Uneti 2018”;
 2. Thí sinh Phạm Vân Quỳnh, lớp KT11A5  đạt danh hiệu Á khôi 1 “Duyên dáng Uneti 2018”;
 3. Thí sinh Trần Thị Thu Hiền, lớp TCNH 11A2 đạt danh hiệu Á khôi 2 “Duyên dáng Uneti 2018”;

hầy Vũ Hồng Thanh và Hoa hậu Đại dương Vân Quỳnh trao giao giải, chúc mừng các thí sinh đạt ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết “Duyên dáng Uneti 2018”

Thầy Trần Ngọc Ban, Trưởng phòng Công tác sinh viên tặng chúc mừng Á khôi 1 Phạm Thị Vân Quỳnh

Anh Trần Linh Sơn, Phó trưởng ban biên tập Trang tin điện tử Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng hoa chúc mừng Á khôi 2 Trần Thị Thu Hiền

Xuyên suốt chương trình ngoài các phần thi của thí sinh, đêm chung kết có sự góp mặt biểu diễn của nhóm nhạc Oplus và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên thuộc các CLB văn nghệ của Nhà trường.
       Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi

Nhóm nhạc Oplus tham gia trình diễn trong đêm chung kết

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên nhà trường tham gia biểu diễn

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông