Trang chủ / Tin tức / Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn truyền máu, tuyên truyền vận động hiến máu

Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn truyền máu, tuyên truyền vận động hiến máu

Thứ tư, ngày 31/10/2018 526

Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu đặc biệt quan tâm và thường xuyên chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường duy trì, tổ chức thực hiện.

 

Để phục tốt cho công tác tổ chức hiến máu. Ngày 24/10/2018, Đoàn trường đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TW tổ chức buổi “Tập huấn kiến thức và kỹ năng cơ bản về vận động hiến máu tình nguyện” đối với cán bộ, các tổ đội tình nguyện, đặc biệt là Đội thanh niên vận động hiến máu và Đội sinh viên tình nguyện Nhà trường.

Buổi lễ khai mạc diễn ra hồi 18h00 ngày 24/10/2018 tại Hội trường tầng 1 HA8 Khu giảng đường 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

Đến tham dự chương trình, về phía Đoàn trường có: 

- Đ/c Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên.

- Đ/c Giáp Văn Dương - Uỷ Viên BCH Đoàn Trường, Phụ trách Đội sinh viên tình nguyện và Đội thanh niên vận động hiến máu.

Về phía Viện Huyết học Truyền máu TW có:

- Đ/c Trần Hữu Khánh - Cán bộ Khoa vận động hiến máu Viện Huyết học truyền máu TW.

Mở đầu chương trình, Đ/c Vũ Hồng Thanh đại diện Đoàn trường đã có lời cảm ơn đến Viện Huyết học Truyền máu TW đã luôn quan tâm và cử cán bộ viện về tập huấn cho tổ đội trong trường. Bên cạnh đó, Đ/c Vũ Hồng Thanh cũng căn dặn các bạn Đội viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng cơ bản để tự tin hơn khi tham gia tuyên truyền vận động hiến máu.

 

Đ/c Vũ Hồng Thanh phát biểu tại buổi tập huấn

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu và tập huấn của Đ/c Trần Hữu Khánh. Thông qua nội dung phát biểu, Đông chí đã đặt ra mục tiêu 100% các bạn tham gia buổi tập huấn nắm vững các kiến thức và kỹ năng cơ bản; đảm bảo cho các bạn tình nguyện viên sau buổi đào tạo có kiến thức hơn về máu và an toàn truyền máu, bệnh tan máu bẩm sinh, các hình thức tuyên truyền vận động hiến máu.

 

Đ/c Trần Hữu Khánh phát biểu tại buổi tập huấn

Với khả năng truyền cảm hứng bài giảng từ Đ/c Trần Hữu Khánh, tinh thần học hỏi của các bạn Đội viên, chương trình đã diễn ra rất sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

Bài viết: Th.S Giáp Văn Dương – UV BCH Đoàn trường, Phụ trách Đội sinh viên tình nguyện và Đội thanh niên vận động hiến máu.

Tin tức
Thông báo