Trang chủ / Đoàn TN - Hội sinh viên / Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường tổ chức vòng Casting chương trình “Duyên Dáng Uneti 2018”

Thứ bảy, ngày 23/06/2018 184

Nằm trong chuỗi các sự kiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2017 - 2018 của Ban chấp hành Đoàn trường khóa 30. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 4/2/2018, tại Hội trường H.H1 – ngõ 454 Minh Khai – TP Hà Nội. Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức buổi Casting “Duyên dáng Uneti 2018”.

Chương trình được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Đến tham dự buổi Casting “Duyên Dáng Uneti 2018” có:

1. Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn Thanh niên kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường;

2. Cô Vũ Thu Uyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, ủy viên thư ký BCH Hội sinh viên Nhà trường;

3. Thầy Nguyễn Tiến Mạnh, Bí thư liên chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội;

4. Thầy Trần Nguyên Lân, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên;

Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên và đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự chương trình.

Chương trình “Duyên dáng Uneti 2018” được chia làm 3 phần gồm: Casting, Bán kết và chung kết;

Thành phần Ban Giám khảo buổi Casting gồm có:

1. Cô Vũ Thu Uyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên;

2. Thầy Trần Nguyên Lân, Ủy viên BCH Đoàn trường;

3. Chị Tiêu Ngọc Linh, Á quân next top, top 5 hoa hậu Hoàn Vũ 2017;

4. Anh Lê Trần Đắc Ngọc, Đạo diễn sự kiện.

Chương trình “Duyên Dáng Uneti 2018” đã được Ban chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch và triển khai từ cuối năm 2017. Đến thời điểm diễn ra buổi Casting Vòng loại đã có 260 thí sinh đăng ký và góp mặt dự thi. Từ rất sớm, các thí sinh đã có mặt đông đủ tại địa điểm diễn ra cuộc thi với sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc. Tại vòng casting cuộc thi “Duyên Dáng Uneti 2018”, nhiều phụ huynh theo chân thí sinh đến tận địa điểm để cổ vũ, động viên tinh thần. Ngay từ đầu chương trình, 4 vị Giáo khảo đã truyền lửa cho các thí sinh, giúp các thí sinh tự tin hơn trong phần thi của mình.

Buổi Casting diễn ra trong không khí làm việc hết sức chuyên nghiệp của Ban Tổ chức cũng như thành phần Ban Giám khảo. Sau khoảng thời gian đánh giá kỹ lưỡng và công tâm, Ban Giám khảo đã chọn ra TOP 30 thí sinh đã vượt qua Vòng Casting và bước tiếp vào vòng trong.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông