Trang chủ / Tin tức / Đoàn Trường Đại học Loyola Chicago (LUC) – Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại trường

Đoàn Trường Đại học Loyola Chicago (LUC) – Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại trường

Thứ năm, ngày 16/01/2020 116

Nhằm tăng cường hợp tác, triển khai dự án liên kết, trao đổi giáo dục theo định hướng phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trong thời gian tới, chiều 13/01/2020, tại phòng họp 402 cơ sở 456 Minh Khai - Hà Nội, Trung tâm Hợp tác quốc tế đã đón tiếp đoàn Trường Đại học Loyola Chicago (LUC) – Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại trường.

Về phía Đoàn Trường Đại học Loyola Chicago – Hoa Kỳ có:

1. GS. Kevin Stevens - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Quinlan - LUC;

2. GS. Clifford J.Shultz, II - Phó Tổng biên tập Tạp chí Macromarketing, Tạp chí Public Policy & Marketing - LUC;

3. Ông Tom McInerney - Giám đốc chương trình quốc tế của trường Luật - LUC, phụ trách chương trình LUC PROLAW.

Về phía Trường Đại học Kinh tế quốc dân có GS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Nguyên Phó tổng biên tập tạp chí Kinh tế phát triển.

 

Về phía Nhà trường có:  TS. Lưu Khánh Cường – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế kiêm Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng Lãnh đạo các khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và cán bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế tham dự và đón tiếp đoàn.

 

Trường Đại học Loyola Chicago (LUC) – Hoa Kỳ, Lãnh đạo các khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Trung tâm Hợp tác quốc tế đã lắng nghe GS.GS. Kevin Stevens giới thiệu về Trường Kinh doanh Quinlan - LUC và ông Tom McInerney giới thiệu về Trường Luật - LUC, những thế mạnh và uy tín của trường trong lĩnh vực giáo dục ở Hoa Kỳ, châu Âu và khắp nơi trên thế giới. Nhà trường LUC luôn chào đón, giúp đỡ nhiệt tình và hỗ trợ tối đa các sinh viên quốc tế, du học sinh đến học tập, nghiên cứu tại trường. Đặc biệt, Tạp chí Public Policy & Marketing - LUC đã đặt trụ ở làm việc ở các nước Đông Nam Á và Việt Nam từ năm 1995. Ngoài ra, các giáo sư chia sẻ những kinh nghiệm về khởi nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn, với nhu cầu doanh nghiệp, đồng thời khẳng định, kinh doanh và luật gắn kết chặt chẽ với nhau, sinh viên các khối ngành kinh tế cần có kiến thức nền tảng về luật cơ bản.

 

TS. Lưu Khánh Cường – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế và lãnh đạo các khoa Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng trong buổi làm việc đã cảm ơn chuyến thăm trường của các Giáo sư cùng với việc chia sẻ các kinh nghiệm giáo dục, khởi nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo, phát triển chiến lược đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, khởi nghiệp cùng doanh nghiệp và khẳng định nhu cầu, mong muốn được mở rộng hợp tác với các nền giáo dục tiên tiến trên Thế giới. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của Nhà trường. TS. Lưu Khánh Cường bày tỏ nguyện vọng hai bên trao đổi những nội dung cụ thể, có chiều sâu hơn nữa trong các buổi gặp gỡ làm việc sắp tới.

 

Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai Nhà trường chụp hình lưu niệm

Trần Mỹ Linh - Trung tâm Hợp tác quốc tế

Tin tức
Thông báo