Trang chủ / Công đoàn / Đội bóng đá Uneti tham dự giải bóng đá truyền thống quận Hai Bà Trưng lần thứ 19

Thứ tư, ngày 08/05/2019 132

Sáng ngày 08/05/2019, tại Sân bóng đá quận Hai Bà Trưng, đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Hai Bà Trưng lần thứ XIX - năm 2019.

Giải bóng đá truyền thống lần thứ XIX - năm 2019 là hoạt động được UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019); Tháng Công nhân năm 2019 và kỷ niệm 58 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 - 2018).

Tới tham dự giải bóng về phía Nhà trường có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, Phó Trưởng khoa Kế toán; Đồng chí Phạm Văn Học - Ủy viên BCH Công đoàn, Phó Trưởng phòng Hành chính quản trị cùng các cán bộ, giảng viên là thành viên trong đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã gặp đội bóng của Bệnh viện Y học cổ truyền TW. Sau 45 phút thi đấu với nhiều pha bóng đẹp và kịch tính, kết thúc trận đấu đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã chiến thắng với tỉ số 6-2. Hy vọng trong những trận đấu tiếp theo, các cầu thủ giữ được tinh thần thi đấu quyết tâm và tràn đầy năng lượng như ngày hôm nay để có thể tiến sâu vào vòng trong.

Thêm một số hình trong lễ khai mạc và trận đấu giữa 2 đội bóng

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông