Trang chủ / Đoàn TN - Hội SV / Đội Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm trực thuộc Đoàn trường

Đội Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm trực thuộc Đoàn trường

Thứ bảy, ngày 08/06/2019 359

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, tối ngày 07/06/2019. Đội Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 1 năm trực thuộc Đoàn trường.

Chương trình vinh dự khi có sự góp mặt của các đại biểu và các vị khách mời:

1. Thầy Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn trường;

2. Cô Vũ Thu Uyên - Phó bí thư Đoàn trường;

3. Thầy Giáp Văn Dương - Ủy viên BCH Đoàn trường, phụ trách Đội Thanh niên vận động hiến máu;

4. Nguyễn Đức Dương - Uỷ viên BCH hội sinh viên.

Ngoài ra còn có các thầy, cô trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các Câu lạc bộ, tổ đội trong chi hội 15/10; các CLB, tổ đội trong toàn trường, các anh chị cựu đội viên và toàn thể các bạn đội viên của đội Thanh niên vận động hiến máu.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đồng chí Giáp Nguyễn Tiến Dũng, Đội trưởng Đội Thanh niên vận động động hiến máu Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã báo cáo những thuận lợi, khó khăn, thành tích mà Đội đã làm được trong một năm vừa qua.

Trong một năm hình thành và phát triển, Đội máu UB đã đóng góp hàng nghìn đơn vị máu quý giá cho ngân hàng máu, ngoài lĩnh vực tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu, Đội còn tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn viên Thanh niên trong nhà trường.

Trong chương trình, Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên, cũng lên chia sẻ, động viên, có bó hoa chúc mừng chương trình và những lời định hướng hoạt động cho Đội những năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những nỗ lực, những cống hiến của các cá nhân có thành tích xuất sắc trong một năm qua, BCH Đoàn trường đã trao tặng giấy khen đối với 20 cá nhân tiêu biểu của Đội.

Cuối chương trình là phần cắt bánh sinh nhật và bật Champagnes chúc mừng UB tròn một tuổi.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình:

Đoàn Thanh niên Nhà trường

Tin tức
Thông báo