Trang chủ / Công đoàn / Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức giải cầu lông truyền thống lần thứ 10 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai, ngày 12/11/2018 167

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 11/11/2018, tại sân cầu lông số 521 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, BCH Công đoàn trường cơ sở Hà Nội đã tổ chức thành công giải cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 10.

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội phát biểu khai mạc

Đến dự lễ khai mạc giải đấu có: Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và gần 100 CBGV, sinh viên cùng cổ động viên của các đội về tham dự

BTC giải thi đấu cùng tổ trọng tài tại lễ khai mạc

Giải cầu lông truyền thống Uneti là một hoạt động phong trào diễn ra thường niên dành cho CBGV và sinh viên trong Nhà trường. Thông qua giải đấu, BTC mong muốn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao giúp các công đoàn viên và các em sinh viên có thêm 1 sân cho bổ ích rèn luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, cũng là dịp để cho cán bộ, đoàn viên các đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các cấp công đoàn. Năm nay giải thi đấu đã thu hút đông đảo các CBGV và sinh viên trong trường tham gia với gần 100 vận động viên đăng ký tham dự tranh tài tại các thể loại thi đấu.

Ngay sau buổi khai mạc, các vận động viên đã bước vào vòng loại trực tiếp. Thể thức thi đấu với cách tính 31 điểm/trận đấu. Với 2 phần thi đấu dành cho giảng viên và sinh viên Nhà trường tham dự, được chia làm 3 thể loại: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các vận động viên đã cho khán giả mãn nhãn với những trận cầu hay, những pha cầu đẹp mắt.

Sau gần 4h thi đấu căng thẳng, Giải cầu lông truyền thống Uneti lần thứ 10 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với kết quả và thành tích thi đấu vô cùng ấn tượng, BTC đã trao giải cho các cặp đôi xuất sắc. Tại thể loại thi đấu dành cho cán bộ giảng viên có kết quả: 02 đội đến từ khoa Quản trị kinh doanh dành giải Nhất và giải Nhì đôi nam; Đội đến từ phòng Công tác sinh viên và phòng Tuyển sinh & Truyền thông đồng giải Ba đôi nam; Đội đến từ khoa Điện dành giải Nhất đôi nam nữ; Đội đến từ khoa Quản trị kinh doanh dành giải Nhì đôi nam nữ. Tại thể loại thi đấu dành cho sinh viên có kết quả: Đội đến từ khoa Cơ khí dành giải Nhất đôi nam; Đội đến từ khoa Tài chính ngân hàng dành giải Nhất đôi nữ.

Thêm một số hình ảnh trong giải thi đấu:

BTC phổ biến nội quy giải đấu

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên tuyên thệ trước khi giải đấu khởi tranh

Các vận động viên chuẩn bị bước vào tranh tài

Giải đấu diễn ra vô cùng căng thẳng, những pha cầu gay cấn đến từ các vận động viên

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tặng hoa và huy chương chúc mừng các đội đoạt giải

Đồng chí Phạm Thị Thư – Phó chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định tặng hoa và huy chương chúc mừng các đội đoạt giải

Đồng chí Phạm Văn Học – Uỷ viên BCH Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tặng hoa và huy chương chúc mừng các đội đoạt giải

Đồng chí Ngô Thị Mai – Uỷ viên BCH Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tặng hoa và huy chương chúc mừng các đội đoạt giải

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản và Đồng chí Phạm Thị Thư tặng hoa và huy chương chúc mừng các em sinh viên đạt giải

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên và cổ động viên tham dự giải đấu

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông