Trang chủ / Tin tức / Giải giao hữu bóng đá chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3/2019

Giải giao hữu bóng đá chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3/2019

Thứ bảy, ngày 23/03/2019 229

Chiều ngày 22/3/2019, tại sân bóng 122 Vĩnh Tuy, chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội đã tham dự giao hữu giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2019) do Công an Phường Vĩnh Tuy tổ chức.

Đây là hoạt động thường niên được các đơn vị trên đia bàn Phường Vĩnh Tuy luân phiên tổ chức nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, giải đấu quy tụ 4 đội bóng tham dự đại diện các đợn vị: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp; Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; Bệnh viện Dệt May; Công an Phường Vĩnh Tuy.

TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường tham dự giải bóng đá

Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội và đội bóng đá Nhà trường tham dự giải đấu

Tới dự và cổ vũ trận giao hữu giải bóng đá về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội; Th.S Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn TN CS HCM kiêm Chủ tịch Hội sinh viên cùng các cầu thủ là các CBGV và các cổ động viên của Nhà trường.

Giải bóng đá giao hữu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của các đơn vị. Ngoài ra, đây là dịp để tuổi trẻ của các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Kết quả chung cuộc, đội bóng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đạt giải 3 và TS Trần Hoàng Long - Hiệu trưởng Nhà trường đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Thêm một số hình ảnh trong giải đấu giao hữu bóng đá:

Các cầu thủ 2 đội bóng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công an Phường Vĩnh Tuy chụp ảnh trước khi thi đấu

Các cầu thủ 2 đội bóng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Bệnh viện Dệt May chụp ảnh trước khi thi đấu

TS Trần Hoàng Long  nhận giải cầu thủ  thi đấu xuất sắc nhất giải đấu

Đội bóng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đạt giải 3 chung cuộc