Hoạt động khoa chuyên môn

Khẳng định vị thế của Khoa Dệt may & Thời trang bằng chất lượng đào tạo

Trải qua 63 năm đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dệt - May. Khoa Dệt - May & Thời trang, luôn tự hào là khoa có quá trình hoạt động gắn liền với 63 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Trong 63 năm qua tập thể giảng viên và HSSV khoa Dệt - May & Thời trang đã không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để luôn xứng đáng là lá cờ đầu về chất lượng đào tạo, không chỉ của nhà trường mà còn để lại dấu ấn tốt trong các cuộc thi cấp Bộ, cấp Quốc gia, Châu lục và thế giới. Đồng thời vẫn đều đặn cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các đơn vị, doanh nghiệp khắp cả nước.

Lễ ký biên bản tài trợ giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH Công nghiệp Broad Bright Sakura Việt Nam

Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề“ How to teach English effectively using LIFE - Giảng dạy tiếng Anh hiệu quả với giáo trình LIFE”

Trong không khía. tưng bừng chào đón năm học mới 2018-2019, các giảng viên khoa Ngoại ngữ cùng sinh viên toàn trường đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, nhằm thúc đẩy phong trào giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong toàn kho

Hội thảo khoa học “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật chuyên môn. Sáng ngày 05/06/2018, tại Phòng hội thảo HA8 - số 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định. Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”. Đây là cơ hội để các vị đại biểu, khách quý và toàn thể giảng viên trong khoa cùng nhau trao đổi về xu thế phát triển, các hướng ứng dụng mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.