Trang chủ / Tin tức / Triển khai các hoạt động truyền thông tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT trọng điểm khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Triển khai các hoạt động truyền thông tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT trọng điểm khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Thứ năm, ngày 28/03/2019 204

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu về việc triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường. Để giúp các em học sinh đang học lớp 12 có thêm thông tin lựa chọn môi trường học tập trong tương lai đặc biệt là các thông tin mới về phương thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành đào tạo của Nhà trường, điểm chuẩn xét tuyển các năm. Phòng Tuyển sinh và Truyền thông phối hợp cùng các tình nguyện viên đang tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông trực tiếp tại các trường THPT trong thời gian từ ngày 15/03/2019 đến ngày 15/04/2019.

Tại những nơi đoàn đến đã được lãnh đạo các trường THPT tạo điều kiện tốt nhất để đoàn triển khai các hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực, các tình nguyện viên đã vào lớp học giao lưu và chia sẻ các thông tin tuyển sinh của Nhà trường đến các em học sinh lớp 12.

Các hoạt động truyền thông đã thu hút rất nhiều tình nguyện viên tham gia, có những sinh viên đã tốt nghiệp ra trường, vì niềm vui và nhiệt huyết tuổi trẻ đã tham gia cùng đoàn công tác. Với các bạn tình nguyện viên lần đầu tiên tham gia chương trình có thể nói đây là một hoạt động rất ý nghĩa và có sự trải nghiệm đặt biệt để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại Đoàn tư vấn truyền thông tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã triển khai trực tiếp đến hơn 100 trường THPT trọng điểm khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Trong thời gian tới, Đoàn sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông tại các tỉnh Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Thái Binh...

Một số hình ảnh về các hoạt động truyền thông tuyển sinh của Nhà trường

 

Các tình nguyện viên tham gia triển khai truyền thông tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT trọng điểm

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo