Trang chủ / Nghiên cứu khoa học / Hội thảo khoa học “Công nghệ vi mạch điện tử và xu hướng phát triển trong thời đại mới”

Thứ tư, ngày 26/12/2018 237

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Chiều ngày 25/12/2018, tại phòng Hội thảo HA8, số 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội, khoa Điện tử đã tổ chức Hội thảo khoa học “Công nghệ vi mạch điện tử và xu hướng phát triển trong thời đại mới” với sự tham gia của các cán bộ giảng viên khoa Điện tử, đại diện các phòng chức năng và các em sinh viên đang theo học ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông đến tham dự.

Với 6 chuyên đề được báo cáo tại hội thảo như: Công nghệ CMOS định hướng và phát triển; Công nghệ vi mạch tiên tiến FinFet; Ứng dụng vi mạch điện tử trong thiết kế hệ thống; Hiện trạng và xu hướng phát triển vi mạch điện tử ở Việt Nam; Vi mạch điện tử trong công nghệ 4.0; Kỹ năng yêu cầu của doanh nghiệp đối với sinh viên ra trường.

Thêm một số hình ảnh trong buổi hội thảo

TS. Bùi Huy Hải, Trưởng khoa Điện tử phát biểu khai mạc hội thảo

Giảng viên khoa Điện tử trình bày các chuyên đề tại buổi hội thảo

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông