Trang chủ / Hoạt động khoa chuyên môn / Hội thảo khoa học “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”

Hội thảo khoa học “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”

Thứ tư, ngày 20/06/2018 805

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật chuyên môn. Sáng ngày 05/06/2018, tại Phòng hội thảo HA8 - số 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định. Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Một số vấn đề mới trong công nghệ thông tin và truyền thông”. Đây là cơ hội để các vị đại biểu, khách quý và toàn thể giảng viên trong khoa cùng nhau trao đổi về xu thế phát triển, các hướng ứng dụng mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

     Với 6 tham luận được trình bày trong buổi Hội thảo: Ứng dụng Công nghệ thông tin trong truyền thông marketing online các công cụ quảng cáo trực tuyến tại Học viện Anh ngữ Sydney Nam Định; Nghiên cứu và ứng dụng thuật toán SUPPORT VECTOR MACHINE để giải quyết bài toán phân loại Tiếng Việt; Tìm hiểu phần mềm Free QuizMaker, ứng dụng xây dựng bộ bài tập trắc nghiệm môn Kiến trúc máy tính cho sinh viên; Tìm hiểu về lập trình đồ họa Unity 3D; Nghiên cứu quá trình chuẩn hóa video trong FFMPEG, áp dụng xây dựng phần mềm chuyển đổi video thành các định dạng tiên tiến; Nghiên cứu xây dựng ứng dụng Phân ngưỡng ảnh sử dụng thuật toán phân cụm Fuzzy C mean và Subtractive.

      Hội thảo khoa học của Khoa Công nghệ thông tin đã thành công tốt đẹp trong không khí trao đổi sôi nổi, cởi mở giữa các đại biểu, khách mời và giảng viên trong Khoa. Đây là cơ hội để các Giảng viên và khách mời cùng nhau chia sẻ những thông tin, kiến thức liên quan đến các học phần chuyên ngành của Khoa, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

     Thêm một số hình ảnh trong buổi Hội thảo:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo