Trang chủ / Tin tức / Hội thi văn nghệ lần thứ IV chào mừng Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018

Thứ ba, ngày 15/01/2019 203

Nhằm chào mừng Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018, tối ngày 13/01/2019, tại Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định, BCH Công đoàn trường cơ sở Nam Định đã tổ chức hội thi “Tiếng hát cán bộ viên chức lần thứ IV” cho CBCNV Nhà trường.

Đến dự Hội thi, về phía Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định có: Bà Đào Thị Luyến - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Tỉnh Nam Định.

Về phía Nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long – ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định; Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Phó trưởng Khoa Kế toán, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội; Th.S Trần Ngọc Ban - ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên; Th.S Phạm Ngọc Khánh – Phó trưởng Khoa Điện, Chủ tịch Hội cựu chiến binh. Cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và các em sinh viên đến tham dự chương trình.

Các vị đại biểu đến tham dự Hội thi

Đại diện BTC nhận hoa chúc mừng từ các vị đại biểu

Hội thi “Tiếng hát cán bộ viên chức lần thứ IV” là hoạt động văn nghệ chào mừng Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018 của Nhà trường. Đây là dịp để Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường thể hiện sự quan tâm, gây dựng các hoạt động phong trào tại 02 cơ sở của Nhà trường. Các hoạt động đã thu hút được đông đảo công đoàn viên, người lao động tham gia; từ đó tạo nên không khí phấn khởi thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Tham gia Hội thi năm nay có 23 tiết mục biểu diễn đến đại diện các phòng, khoa và trung tâm ở 02 cơ sở của Nhà trường. Các đội thi đã mang đến Hội thi rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng sáng tạo, nội dung phong phú, hấp dẫn thể hiện tinh thần tập luyện nghiêm túc của các đội thi. Sau hơn hai tiếng tranh tài, Ban Giám khảo đã lựa chọn, trao giải nhất cho công đoàn khoa Cơ khí và công đoàn khoa Điện tử.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tham gia tranh tài tại Hội thi

TS. Trần Hoàng Long – ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao giải nhất tốp ca cho Công đoàn khoa Cơ khí

Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định trao giải nhất, nhì và giải ba hạng mục đơn ca

Bà Đào Thị Luyến - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Tỉnh Nam Định trao giải nhì cho hạng mục tốp ca

Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Phó trưởng Khoa Kế toán, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội trao giải ba cho hạng mục tốp ca

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông