Bùi Thị Hoài sinh năm 1996, là sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Cô sở hữu một gương mặt xinh xắn, nhẹ nhàng cùng lối giao tiếp, ứng xử linh hoạt. Trong tương lai, Hoài mong muốn sẽ có cơ hội được giảng dạy tại chính ngôi trường mà mình đang theo học.

Chia sẻ về bản thân, cô gái Hà Thành này cho biết, cô rất yêu thích tham gia các hoạt động an sinh xã hội cũng như các chương trình ngoại khóa. Ngoài công việc học tập, Hoài dành một quỹ thời gian lớn cho việc tham gia tổ chức các chương trình dành cho sinh viên. Hiện tại, cô cũng khá bận rộn với vai trò của thành viên Ban chủ nhiệm CLB Văn nghệ của trường, thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào. Hoài chia sẻ: “Việc tham gia như vậy cho em nhiều bài học về tinh thần làm việc nhóm, trách nhiệm với công việc cũng như sự kiên nhẫn và tỉ mỉ để đảm bảo tiến độ và có một chương trình hoàn hảo nhất. Điều đó khiến em cảm thấy vui và có ý nghĩa”.

Hiện tại, Hoài cũng đang gấp rút chuẩn bị cho đêm thi tài năng Imiss Thăng Long 2016 đang đến gần. Bật mí về phần dự thi, Hoài cho biết mình muốn mang hơi thở của tinh thần Cách mạng, của tình yêu quê hương, đất nước và lòng nhiệt thành của tuổi trẻ trong thời chiến vào trong bài múa. Cô hy vọng tiết mục của bản thân sẽ được đánh giá cao, giúp cô giành tấm vé đi tiếp vào vòng Chung kết của cuộc thi. Hãy cùng cổ vũ cho cô nữ sinh Bùi Thị Hoài nhé! 

 

SBD: 774 - Bùi Thị Hoài

 

SBD: 774 - Bùi Thị Hoài

 

SBD: 774 - Bùi Thị Hoài

 

SBD: 774 - Bùi Thị Hoài

 

SBD: 774 - Bùi Thị Hoài

 

SBD: 774 - Bùi Thị Hoài

SBD: 774 - Bùi Thị Hoài

Nguồn tin:  Hoa Khôi sinh viên Hà Nội 2016 sinhvien.tv

Link xem bài viết gốc tại đây: http://sinhvien.tv/tin-tuc/Thi-sinh-Bui-Thi-Hoai-em-muon-mang-hoi-tho-cach-mang-vao-trong-phan-thi-tai-nang-cua-minh_201198.html