Trong không khí phấn khởi chào mừng ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, đón chào các tân sinh viên khóa mới 2016-2017, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956-2016), ngày 10/09/2016, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho cho 2511 sinh viên đại học chính qui Khóa 6 niên khóa (2012-2016), và 823 sinh sinh viên Cao đẳng chính qui Khóa 22 niên khóa (2013-2016).

      Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. 

NGND. PGS.TS Phạm  Hữu Đức Dục Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐH chính qui Khóa 6 (2012-2016), Cao đẳng chính qui Khóa 22 (2013-2016)

Các Thầy giáo, Cô giáo và các tân cử nhân, tân kỹ sư có mặt tại buổi lễ.

       Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Sau lễ chào cờ khai mạc, Thầy Cao Diệp Thắng - Trưởng phòng đào tạo đã lên Báo cáo tổng kết toàn khóa học và thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng nhà trường để công bố các quyết định tốt nghiệp đối với Đại học chính qui Khóa 6 và Cao đẳng chính qui khóa 22.  Hệ đại học chính quy niên khóa 2012-2016 có 2511  sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 10 em sinh viên đạt Xuất sắc,  229 sinh viên đạt loại Giỏi, 1954 sinh viên đạt loại Khá, 250 em sinh viên đạt loại Trung binh khá, Hệ cao đẳng chính quy niên khóa 2013-2016 có 823 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó 09 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 346 sinh viên đạt loại Khá, 359 sinh viên đạt loại Trung bình khá.

Thầy Cao Diệp Thắng trưởng phòng Đào Tạo báo cáo tổng kết khóa học và công bố các quyết định tốt nghiệp

      Sinh viên Đại học chính qui Khóa 6 (2013-2016) và Cao Đẳng chính qui Khóa 22 (2013-2016) là khoá chính qui bao gồm của 10 chuyên ngành : CN Điện – Điện tử, CN Điện tử truyền thông, CN Điện TĐ hóa, CN Cơ khí, CN may, CNTP,  CNTT, Kế toán, QTKD, TCNH.

      Đây là khoá đào tạo đầu tiên khi thực hiện học tập theo Thời khóa biểu 3 học kỳ/1 năm học và được thực hiện nghiêm túc chặt chẽ về mặt qui chế, học tập, thực tập thực tế và các mặt họat động thể dục thể thao, văn nghệ và công tác phục vụ xã hội… Bên cạnh việc nỗ lực học tập trong nhà trường, sinh viên Khóa 6 (2012-2016) và Cao đẳng Khóa 22 (2013-2016) cũng là một trong những khoá tham gia tích cực nhất các phong trào hoạt động và rèn luyện do Nhà trường phát động. Nhiều hình ảnh của các anh chị Khóa 6, Cao đẳng Khóa 22 xứng đáng là tấm gương để các thế hệ sinh viên Nhà trường noi theo. Đặc biệt sinh viên Khóa 6 còn nổi bật với hinh ảnh nụ cười tỏa nắng của em Nguyễn Thị Lệ Thu, sinh viên lớp Kế toán 6A6 Nhà trường - Một nữ sinh viên đặc biệt, một tấm gương đầy nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập và đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, ngành Kế toán với tấm bằng Cử nhân loại Giỏi.

      Nhiều sinh viên tích cực học tập rèn luyện và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, thi học sinh giỏi, thi Robotcon, thi học sinh giỏi nghề ASEAN cấp Bộ Công thương và cấp Quốc Gia Nhiều sinh viên ưu tú được Nhà trường tặng thưởng.

     Thủ khoa Đại học chính qui Khóa 6 của toàn trường là sinh viên Chu Thùy Linh lớp Đại học KT6A5 đã  tốt nghiệp loại xuất sắc được cử đi đại diện cho sinh viên nhà trường dự lễ tuyên dương tại Văn Miếu Hà Nội

      Toàn khóa có 141 Sinh viên Đại học Chính quy khóa 6 và  Cao đẳng khóa 22 đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua hoạt động và rèn luyện của Nhà trường được Nhà trường tặng Giấy khen về các thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn Hội như hoạt động tiếp sức mùa thi, thanh niên tình nguyện, hướng dẫn giao thông, hoạt động hiến máu nhân đạo, ủng hộ các em nhỏ khuyết tật, phong trào thắp sang ước mơ, đèn ơn đáp nghĩa, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động vì cuộc sống cộng đồng… Trong khoá học này, nhiều sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học khá tích cực, thực hiện nhiều đề tài thiết thực, liên quan thực tế đến ngành học, nhiều đề tài được giải thưởng Trường, cấp Thành đoàn, cấp Bộ.

       Tiếp theo thầy Trần Ngọc Ban - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đã công bố quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích trong các hoạt động phong trào. 

Thầy Trần Ngọc Ban trưởng phòng Công tác HSSV công bố quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích trong các hoạt động phong trào

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, NGND - PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy đã thay mặt toàn thể các Thầy, Cô giáo cán bộ công nhân viên nhà trường gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các Quí vị Phụ huynh của các tân cử nhân đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để có được một nguồn nhân lực mới, có tri thức có tay nghề vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết ngày hôm nay. 

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các Thầy, Cô Trưởng khoa đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa .

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao tặng bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho em Nguyễn Thị Lệ Thu, sinh viên lớp Kế toán 6A6 - Một nữ sinh viên đặc biệt, một tấm gương đầy nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập và đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, ngành Kế toán với tấm bằng Cử nhân loại Giỏi.

       Với những lời cảm tạ tràn đầy xúc động, các em Sinh viên Chu Thùy Linh lớp ĐHKT6A5, sinh viên Vũ Mạnh Tài lớp ĐHTN6A1NĐ đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư  lên phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư  phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự tri ân biết ơn sâu sắc đến  các thầy cô giáo cán bộ Nhà trường

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường lên trao tặng hoa và phần thưởng cho các tân cứ nhân tốt nghiệp 

TS.Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

ThS.Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Các thầy Cô đại diện lãnh đạo các khoa lên trao bằng cho các tân cử nhân tại buổi lễ.

     Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã khép lại trong không khí chia tay xúc động và lưu luyến và phấn khởi hướng tới tương lai.