Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Trường chào mừng năm học mới, Chào mừng tân sinh viên khóa mới nhập trường, chào mừng các ngày lễ lớn và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (1956-2016).

      Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường. Tối ngày 10/9/2016 tại Hội trường N.H1 cơ sở 353 - Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường đã long trọng tổ chức Đêm chung kết hội thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên 2016”. 

      Tới dự và động viên, cổ vũ cho hội thi có các Thầy, Cô trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn 2 cơ sở Nam Định và Hà Nội, BCH Hội cựu chiến binh, đại diện các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và đông đảo các em sinh viên trong toàn trường.

     Cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi ngay từ những ngày đầu đăng ký. Đặc biệt Hội thi còn có sự tham gia của các bạn sinh viên từ Hà Nội về thực hành, thực tập tại Nam Định với gần 20 tiết mục đăng ký. Tại Vòng sơ loại với gần 60 tiết mục tham dự, Ban tổ chức đã lựa chọn được 20 tiết mục hay nhất để tham gia vào đêm chung kết. 

      Với các tiết mục đặc sắc đầy tính sáng tạo thể hiện tài năng của sinh viên Ban giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn được tiết mục để trao giải. 

      Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong mỗi Thầy, Cô và các em sinh viên tham dự.

      Kết quả hội thi:

- 01 Giải nhất đã được trao cho sinh viên Nguyễn Văn Thiện - Lớp ĐH Tự động hóa 7AHN với tiết mục: Độc tấu sao trúc “LK Bèo dạt mây trôi & Tình ca Tây Bắc”. Văn Thiện đã rất sáng tạo trong việc sử dụng các vật dụng như ống nước mềm, chổi lau nhà, vỏ chai nhựa để tạo thành 1 cây sáo…

- 01 Giải Nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Đức Dũng – Lớp ĐH Tự động hóa 7AHN, với tiết mục: Hát đơn ca “Xúc cảm non thiêng”

- 01 Giải Ba thuộc về sinh viên Trần Thị Kim Ngân – Lớp ĐH Kế toán 7A1NĐ, với tiết mục: Nhảy Temptation

- 02 Giải khuyến khích: Giải khuyến khích thứ nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Nhi – Lớp ĐH Thực phẩm 7A1NĐ, với tiết mục: Hát đơn ca “Điệu ví dặm là em”. Giải khuyến khích thứ hai được trao cho tiết mục: Nhạc kịch “Tình yêu là thế” với sự diễn xuất của tập thể lớp ĐH Kế toán 8A1HN.

     Một số hình ảnh đêm chung kết hội thi:

 

Thầy Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy – Trưởng ban Tuyên giáo – Chủ tịch công đoàn CSND trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Thiện – Lớp TDH7A1HN

 

Thầy Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường, trao giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Đức Dũng – Lớp TDH7A1HN

 

Cô Vũ Thu Uyên – Thường vụ Đoàn trường – Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên, trao giải Ba và giải Khuyến khích cho các thí sinh.

 

Thầy Đỗ Anh Tuấn – Thường vụ Đoàn trường – Trao giải Khuyến khích, cho tiết mục kịch “Tình yêu là thế” - lớp ĐH Kế toán 8A1HN

 

Thí sinh Nguyễn Thị Nhi – Lớp TP7A1ND – Đạt giải Khuyến khích

 

Thầy Trần Đức Hiền & thầy Đỗ Anh Tuấn hát giao lưu cùng đêm thi. 

 

Sinh viên Ngô Đức Duy với bài hát tự sáng tác “UNETI trong tôi” giao lưu cùng chương trình

 

Ban tổ chức hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và các thí sinh đạt giải trong Hội thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên 2016”