Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường; Thực hiện kế hoạch của BCH Công đoàn Trường cơ sở Nam định về phát động, tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (1956 – 2016), đón nhận Huân chương Hồ chí Minh và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.  Ngày 18/9 Công đoàn cơ sở Nam Định đã tổ chức, khai mạc Giải bóng đá nam; Giải gồm 04 đội Liên quân các đơn vị với  80 vận động viên, thi đấu theo hai vòng: Vòng phân hạng và vòng chung kết.

        Các trận thi đấu sôi nổi và hào hứng, bằng tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm của các vận động viên, cùng với tinh thần trách nhiệm, công tâm của đội ngũ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các đ/c lãnh đạo, cổ động viên công đoàn các đơn vị, đã kiến tạo những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. 

        Ngày 2/10 đã kết thúc vòng phân hạng. Kết quả thi đấu vòng phân hạng như sau:

Đứng thứ nhất: Liên quân Giáo dục Thể chất quốc phòng-Công tác sinh viên-KHCB 

Đứng thứ hai: Liên quân CNTT- TT &ĐBCL- TCKT- LLCT-QTKD

Đứng thứ ba: Điện - Cơ khí – TCNH

Và thứ tư : Điện tử - HCQT – HTQT  

       Tiếp theo các đội đang tiếp tục luyện tập để thi đấu vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 7h30 ngày 9/10/2016 tại sân cỏ nhân tạo cơ sở Mỹ Xá Nhà trường, thành phố Nam Định. Đôị thứ nhất gặp đội thứ hai tranh vô địch, đội thứ ba gặp đội thứ 4 tranh giả ba. 

        Cũng trong mùa giải, ngày 8/9/2016 tại sân Cầu lông Nhà trường số 353 Trần Hưng Đạo thành phố Nam Định sẽ diễn ra chung kết giải cầu lông. 

        Dự kiến giải thể thao sẽ kết thúc sáng ngày 9/10 và diễn ra Lễ trao giải bóng đá và cầu lông cho các đội, cầu thủ. Để chung kết Giải Thể thao được tốt đẹp kính mời các khán giả tới cổ vũ cho chung kết các giải theo kế hoach trên.  

       Dưới đây là một số hình ảnh của giải thi đấu.

 

Bắt tay thân thiện trước lúc vào trận

 

Đội hình hai đội quỷ đỏ và cơn lốc da cam

 

Hồ hởi phấn khởi chào cổ động viên

 

Chấn thương là chuyện bình thường trong bóng đá

 

Trận đấu hai đội ngang tài ngang sức được cho là gay go, căng thẳng nhất.