Do điều kiện công tác nhiều đồng chí lãnh đạo của các Bộ, Ban, Ngành và các đơn vị đã không tham dự trong buổi Lễ meeting Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trong năm 2016. Tuy nhiên, bằng tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo dành cho Nhà trường, trong buổi sáng ngày 18/11/2016 đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Trang, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an đã đến chúc mừng Nhà trường và các Thầy, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Chủ trì buổi tiếp đón có NGND.PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

 

Thiếu tướng Trần Văn Trang, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an

tặng hoa chúc mừng NGND.PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường 

 

NGND.PGS.TS. Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường

      Tại buổi làm việc, NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục nhiệt liệt chào mừng đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Trang, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an đến thăm và làm việc với trường. Thay mặt lãnh đạo Trường, Thầy Hiệu trưởng đã trao đổi với đồng chí Cục trưởng và các thành viên trong đoàn những thành tựu nổi bật trong công tác giáo dục và đào tạo; phát triển đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất; công tác nghiên cứu khoa học, định hướng chiến lược và các nhiệm vụ trọng tâm của Trường trong những năm tới và cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Cục đã quan tâm và dành cho Nhà trường trong thời gian qua.

 

      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Trần Văn Trang, Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an đã đánh giá cao những thành tựu mà đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức của Nhà trường đạt được trong thời gian qua, đặc biệt chúc mừng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh trong dịp Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1956 - 2016). Đồng chí cũng chúc Nhà trường ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng là lá cờ đầu trong ngành giáo dục và đào tạo của Bộ Công thương, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

      Thêm một số hình ảnh trong buổi làm việc của Thiếu tướng Trần Văn Trang - Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an tại Nhà trường

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL