Với tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, phát huy hơn nữa giá trị, truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người, cứu giúp những người gặp tai nạn rủi ro, bị mắc các bệnh về máu, bệnh nhân phải làm phẫu thuật qua cơn nguy hiểm.

     Sáng ngày 09/01/2017, tại Trung tâm Văn hóa thể thao, thanh thiếu niên tỉnh Nam Định. Ban vận động hiến máu tỉnh Nam Định đã phối hợp với báo Tiền Phong và Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức mittinh tuyên truyền và biểu dương những đơn vị đã có nhiều thành tích trong việc vận động, tổ chức hiến máu thường xuyên hàng năm với số lượng cán bộ, giảng viên và sinh viên  tham gia hiến máu đông đóng góp không nhỏ vào nguồn dự trữ máu trong những dịp cao điểm giáp Tết Nguyên Đán. 

      Tại buổi Lễ, Báo Tiền Phong và Viện huyết học – Truyền máu Trung ương (đại diện Ban tổ chức) đã ghi nhận sự đóng góp to lớn của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và trao Kỷ niệm chương “Chủ nhật đỏ Tri ân sự đồng hành” cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường.

      Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

Đồng chí Phùng Công Sưởng – Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong  trao kỷ niệm chương “Chủ nhật đỏ tri ân sự đồng hành” cho đại diện Đoàn trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp