TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường chủ trì buổi làm việc với đối tác MyWork về việc hợp tác triển khai hệ sinh thái tuyển dụng việc làm trên nền tảng giải pháp công nghệ thông tin chuyên sâu vào việc kết nối SINH VIÊN - NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP.
          Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác trong chiến lược phát triển của Nhà trường được triển khai từ năm học 2017 - 2018, nhằm tăng cường các hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp để thu hút các nguồn vốn đầu tư, mở rộng quan hệ hợp tác cùng phát triển, tạo thêm cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên sau tốt nghiệp, góp phần xây dựng Trường đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững. Trong buổi sáng ngày 22/08/2017 tại Phòng hội thảo tầng 1 nhà HA8, cơ sở Lĩnh Nam đã diễn ra buổi tiếp và làm việc với đối tác MyWork về việc hợp tác triển khai hệ sinh thái tuyển dụng việc làm trên nền tảng giải pháp công nghệ thông tin chuyên sâu vào việc kết nối SINH VIÊN - NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP.

TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường

Về phía Nhà trường có TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường chủ trì buổi làm việc.
         Đại diện lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo, Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn GTVL, Khoa Công nghệ thông tin, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên cũng có mặt trong buổi làm việc.
          Thay mặt công ty, ông Nguyễn Duy Cẩm - chuyên gia triển khai MyUni - MyWork đã giới thiệu về những tiện ích dành cho Nhà trường và sinh viên khi triển khai chương trình hợp tác trên nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường.
         Sau phần trình bày của đối tác MyWork, TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường đã đáng giá cao những giải pháp công nghệ mà MyWork
thực hiện trong hệ sinh thái tuyển dụng việc làm trên nền tảng giải pháp công nghệ thông tin chuyên sâu vào việc kết nối SINH VIÊN - NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Trần Hoàng Long đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng có liên quan tiếp tục nghiêp cứu, tư vấn để báo cáo Nhà trường quyết định triển khai hợp tác ngay trong năm học 2017- 2018 góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc với đối tác MyWork tại Nhà trường:

2

3

Untitled

TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường trao quà lưu niệm cho đối tác sau buổi làm việc
4
Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng chụp ảnh lưu niệm với đối tác sau buổi làm việc