Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Nhà trường và Chính quyền địa phương, theo đề nghị của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Hà Nội và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường. Trong buổi chiều ngày 25/09/2017, tại sân bóng hồ Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đã diễn ra giải thi đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp với đội bóng của Công an Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; đội bóng của Công an Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và đội bóng của Công an Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.


TS. Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường cũng các đồng chí lãnh đạo Công an phường tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng trong Lễ khai mạc

Tới dự giải bóng đá giao lưu giữa đội bóng Nhà trường và 3 đội bóng của Công an phường có các vị đại biểu, khách mời:
*  Công an Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội:
1. Đ/c Phạm Trung Khánh Tùng - Trưởng Công an Phường;
2. Đ/c Nguyễn Hữu Toàn - Phó trưởng Công an Phường;
3. Đ/c Trần Văn Tuân - Phó trưởng Công an Phường;
4. Đ/c Đinh Đức Long - Phó trưởng Công an Phường;
Cùng 15 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ tham gia và cổ vũ cho các trận đấu.

Đội bóng đá Công an Phường Vĩnh Tuy tham dự giải đấu

*  Công an Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội:
1. Đ/c Vũ Tiến Đạt - Trưởng Công an Phường;
2. Đ/c Trương Minh Định - Phó trưởng Công an Phường;
3. Đ/c Hoàng Khắc Tuệ - Phó trưởng Công an Phường;
4. Đ/c Lưu Thủy Trường - Phó trưởng Công an Phường;
Cùng 19 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ tham gia và cổ vũ cho các trận đấu.

Đội bóng đá Công an Phường Vĩnh Hưng tham dự giải đấu

* Công an Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội:
1. Đ/c Vũ Hoàng Trọng - Trưởng Công an Phường;
2. Đ/c Nguyễn Kim Thành - Phó trưởng Công an Phường;
3. Đ/c Tạ Hoàng Thủy - Phó trưởng Công an Phường;
Cùng 12 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ tham gia và cổ vũ cho các trận đấu.

Đội bóng đá Công an Phường Lĩnh Nam tham dự giải đấu

* Về phía Nhà trường
1. TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường;
2. Đ/c Nguyễn Ngọc Toản - Phó chủ tịch Công đoàn, phụ trách Công đoàn cơ sở Hà Nội - Trưởng ban tổ chức giải;
3. Đ/c Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên.
Cùng các Thầy/Cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và cán bộ, giảng viên là thành viên đội bóng cũng như các cổ động viên tham dự cổ vũ cho các đội trong giải đấu.

Đội bóng đá Nhà trường (áo màu đỏ) trước khi vào trận đấu với đội bóng Công an Phường Lĩnh Nam

      Đúng 16h00’ ngày 25 tháng 9 năm 2017, bốn đội bóng đã có mặt đông đủ tại Sân thi đấu Hồ Đền Lừ để tham dự Lễ khai mạc, trao cờ lưu niệm và tặng hoa của Lãnh đạo các đơn vị dành cho các đội bóng tham dự giải.
    Giải bóng đá được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn giữa 4 đối, mỗi trận đấu kéo dài 30 phút và được chia thành 2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút, mỗi đội sẽ tham dự 3 trận đấu để lựa chọn ra đội giành giải nhất. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ sau giải đấu cho các cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.
Mặc dù do chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trời mưa khá nặng hạt và sân thi đấu có nhiều hạn chế. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng như sự quyết tâm của lãnh đạo các đơn vị, giải bóng đá giao hữu vẫn được tổ chức và diễn ra theo đúng kế hoạch, các trận đấu diễn ra sôi nổi và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp mắt.
     Sau gần 3 giờ đồng hồ chuẩn bị và tổ chức các trận đấu, giải bóng đá giao hữu giữa đội bóng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp với đội bóng Công an Phường Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Hưng và Phường Lĩnh Nam đã thành công tốt đẹp và để lại cho lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ cũng như cán bộ, giảng viên của Nhà trường những tình cảm tốt đẹp thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa Nhà trường và chính quyền địa phương trong mọi hoạt động công tác. Hy vọng sau giải đấu, các hoạt động hợp tác và giao lưu giữa Nhà trường và Chính quyền địa phương nơi trường đóng ngày càng đi vào chiều sâu và thiết thực hơn.
Ban tổ chức đã tổ chức tiệc liên hoan giao lưu và trao giải cho các đội bóng  sau giải đấu: Giải Nhất đã thuộc về đội bóng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp; giải Nhì thuộc về đội bóng Công an Phường Vĩnh hưng và đồng giải Ba thuộc về đội bóng Công an Phường Vĩnh Tuy và Phường Lĩnh Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Phong cách cho đội bóng Công an Phường Lĩnh Nam. Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu đã thuộc về chiến sĩ Trần Quang Hiếu - Đội bóng Công an Phường Vĩnh Hưng. Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải đấu đã thuộc về Thiếu tá Vũ Tiến Đạt - Trưởng Công an Phường Vĩnh Hưng. Cầu Thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Tuấn Phong - Đội bóng UNETI.

TS. Trần Hoàng Long và đồng chí Vũ Tiến Đạt - Trưởng Công an Phường Vĩnh Hưng trao giải Ba cho đội bóng Công an Phường Vĩnh Tuy và Công an Phường Lĩnh Nam

Đồng chí Tạ Hoàng Thủy - Phó trưởng Công an Phường Lĩnh  Nam trao giải Nhì cho đội bóng Công an Phường Vĩnh Hưng

TS. Trần Hoàng Long và đồng chí Phạm Trung Khánh Tùng - Trưởng Công an Phường Vĩnh Tuy trao giải Nhất cho đội bóng UNETI

Đ/c Vũ Tiến Đạt - Trưởng Công an Phường Vĩnh Hưng đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất

TS. Trần Hoàng Long tham gia trả lời phỏng vấn của đồng chí Hoàng Khắc Tuệ - Phó trưởng Công an Phường Vĩnh Hưng trong buổi giao lưu

Đồng chí Vũ Tiến Đạt - Trưởng Công an Phường Vĩnh Hưng tham gia giao lưu với đại diện Tổ trọng tài sau giải đấu

TS. Trần Hoàng Long tham gia giao lưu với đồng chí Vũ Hoàng Trọng - Trưởng Công an Phường Lĩnh Nam sau giải đấu

Thêm 1 số hình ảnh trong giải thi đấu bóng đá giao hữu ngày 25/09/2017

 

 


Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL