Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK ngày 28/7/2017 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh Nam Định về việc tổ chức đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020; Thi hành Nghị quyết của BCH Đảng ủy Nhà trường về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các Chi bộ trong toàn Đảng bộ.

    Sáng ngày 20/10/2017, tại Hội trường HH1, khu Giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Chi bộ Trung tâm Tin học ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

     Tới dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ Trung tâm Tin học ngoại ngữ có:

     NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

     Đại diện Chi bộ cơ sở tới dự và chúc mừng Đại hội có: Th.S Lê Mạnh Thắng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL;

     Cùng toàn thể các Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm Tin học ngoại ngữ tới dự đông đủ.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Trung tâm Tin học ngoại ngữ đã đạt được, đồng thời giao nhiệm vụ cho các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong dự thảo báo cáo để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch mà Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

    Thông qua đại hội, Chi bộ đã nhất trí đề cử và giới thiệu đồng chí Trần Thị Kim Yến, Giám đốc Trung tâm Tin học ngoại ngữ bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với số phiếu tập trung và tín nhiệm cao đạt 100%.

     Đại hội Chi bộ Trung tâm Tin học ngoại ngữ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các Đảng viên trong Chi bộ với quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra. 

     Thêm một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ Trung tâm Tin học ngoại ngữ

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL