Nằm trong chuỗi các sự kiện công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2017 - 2018 của Ban chấp hành đoàn trường khóa 30. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 21/12/2017, tại Hội trường lớn - 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định. Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức thành công chương trình Nhạc hội thời trang “Chào năm mới 2018”.
      Chương trình được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017;  kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2017 và chào đón năm mới 2018.
      Đến tham dự chương trình Nhạc hội thời trang “Chào năm mới 2018” về phía khách mời có:
      1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đoàn, tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Nam Định;
      2. Đồng chí Triệu Văn Thái - Phó Bí thư tỉnh Đoàn;
      3. Đồng chí Nguyễn Trí Kiên - Bí thư thành Đoàn TP Nam Định;
      4. Đồng chí Phạm Thị Thanh Hằng - Trưởng cụm các trường Đại học, Cao đẳng, Phó bí thư đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định;
     5. Cùng các đồng chí trong Ban thanh thiếu nhi tỉnh đoàn, đại diện Ban thường vụ Đoàn thanh niên các trường: ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, ĐH Lương Thế Vinh, CĐ Sư phạm Nam Định, CĐ Công nghiệp Nam Định, CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nam Định.
    Về phía đại diện Nhà trường có:
     1. Thầy Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng HCQT;
     2. Thầy Trần Ngọc Ban - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, nguyên Bí thư Đoàn trường khóa 29;
     3. Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường kiêm Chủ tịch Hội sinh viên;
     4. Thầy Phạm Ngọc Khánh - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Nhà trường;
     5. Cô Phạm Thị Thư - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định;
     Cùng toàn thể các thầy, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng ban, trung tâm, khoa chuyên môn. Các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên và bạn sinh viên đến tham dự chương trình.
    Chương trình Nhạc hội thời trang “Chào năm mới 2018” đã được Ban chấp hành Đoàn trường xây dựng kế hoạch và triển khai từ giữa tháng 11. Đến thời điểm hiện tại chương trình đã thu hút được khoảng 1000 đoàn viên sinh viên từ các chi đoàn theo học tại cơ sở Nam Định và các đoàn viên từ các lớp cơ sở Hà Nội về Nam Định thực tập đến tham dự biểu diễn.
     Với sự tham gia biểu diễn của 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình về các hình thức thể hiện như: hát, nhảy, múa… đến từ các liên chi đoàn. Và đặc biệt là 3 màn trình diễn thời trang ấn tượng được các bạn sinh viên đến từ liên chi đoàn khoa Dệt may và Da giầy thiết kế trình diễn.
    Chương trình được tổ chức hoành tráng và công phu kéo dài hơn 150 phút với các tiết mục đặc sắc  đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm các vị khách quý, thầy cô và các bạn đoàn viên tham gia biểu diễn và cổ vũ.
      Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đoàn, tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Nam Định lên trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017

Đ/c Triệu Văn Thái – Phó bí thư tỉnh Đoàn Nam Định, lên trao bằng khen của tỉnh đoàn Nam Định cho các tập thể & cá nhân trong đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong Công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017

Đ/c Nguyễn Trí Kiên – Bí thư thành đoàn Nam Định, tặng hoa cho BTC chương trình

Đ/c Phạm Thị Thanh Hằng – Trưởng cụm các trường C Đ & ĐH tỉnh Nam Định, Phó bí thư đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, thay mặt cho BTV Đoàn thanh niên các trường trên địa bàn tỉnh Nam Định lên tặng hoa cho BTC chương trình