Được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Công Thương theo Công văn số 2668/BCT-TCCB ngày 31/3/2017 về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2017; Công văn số 5894/BCT-TCCB ngày 03/07/2017 về việc điều chỉnh kế hoạch tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2017 và Công văn số 10646/BCT ngày 10/11/2017 về kế hoạch thi tuyển và thành lập Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Vào hồi 08h00 sáng ngày 30/12/2017 tại Hội trường HH1, khu Giảng đường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, ngõ 454 Minh Khai,Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017.

    Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ, về phía lãnh đạo Bộ Công Thương có:
      - Bà Nguyễn Ngọc Minh Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương;
      - Ông Đinh Xuân Pháp - Phó trưởng Phòng lao động tiền lương - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương.
    Về phía Nhà trường có:
     - TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường - Chủ tịch Hội đồng;
     - NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Phó Chủ tịch Hội đồng;
     - ThS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Phó Chủ tịch Hội đồng;
    Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu; thành viên Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017; các thành viên Ban giúp việc hội đồng; các đồng chí Trưởng, Phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, trung tâm và ban; các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn 2 cơ sở; Bí thư và Phó bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường có mặt đông đủ.
     Sau phần nghi Lễ chào cờ, hát Quốc ca trang trọng, ThS Phạm Hữu Thành Hội, Phó trưởng Phòng TCCB được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng công bố các quyết định có liên quan.


ThS Phạm Hữu Thành Hội, Phó trưởng Phòng TCCB đọc các quyết định tại buổi Lễ

     TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017 thay mặt Hội đồng phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công Thương, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo các ban trong Hội đồng, đơn vị có liên quan nghiêm túc thực hiện các quy định của Nhà nước, Bộ Công Thương và của Nhà trường để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy định. Nhân dịp năm mới 2018, đồng chí Trần Hoàng Long cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2017 phát biểu tại buổi Lễ

    Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, Bà Nguyễn Ngọc Thu Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương đã biểu dương những thành tích của Nhà trường đã đạt được trong năm 2017, đánh giá cao về công tác lãnh đạo, và chỉ đạo của Nhà trường trong việc triển khai thực hiện các quy định thi tuyển viên chức năm 2017 theo các quy định của Nhà nước và Bộ Công Thương đã ban hành. Nhân dịp năm mới 2018, Bà Nguyễn Ngọc Thu Hương cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, CNV và sinh viên Nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Bà Nguyễn Ngọc Minh Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Công Thương phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

     Buổi Lễ khai mạc thi tuyển viên chức năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp trước khi các thí sinh chính thức bước vào đợt thi trong 02 ngày 30&31/12/2017 với các nội dung thi đã được Bộ Công Thương phê duyệt. Chúc các ứng viên bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển viên chức năm năm 2017 của Nhà trường, những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao bổ sung cho các đơn vị trong toàn trường.

Các vị đại biểu và toàn thể Hội đồng tới dự và  tham dự Lễ chào cờ trang trọng

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL