Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018). Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường kết hợp cùng Báo tiền phong, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Giọt Hồng Uneti” hưởng ứng ngày “Chủ nhật đỏ”. Chương trình được tổ chức ở cả hai cơ sở Nam Định và Hà Nội.

     Cơ sở Nam Định được tổ chức vào ngày 08/01/2018, tại tầng 2 nhà NH1 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định.

     Cơ sở Hà Nội được tổ chức vào ngày 10/01/2018, tại tầng 6 nhà HA8 Khu giảng đường 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội.

      Đến hưởng ứng và đồng hành cùng  chương trình “Giọt Hồng Uneti” về phía Tỉnh đoàn có:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy -  Ủy viên trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn Nam Định;

Đ/c Nguyễn Vũ Chiên – Thường vụ tỉnh Đoàn, Trưởng ban tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn Nam Định.

    Về phía nhà trường có:

Thầy Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, trưởng phòng công tác sinh viên;

Thầy Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên, kiêm Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường;

Cô Vũ Thu Uyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, ủy viên thư ký BCH Hội sinh viên Nhà trường;

Thầy Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường;

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương có Ông Trần Hữu Khánh - cán bộ khoa vận động và tổ chức hiến máu; và các y, bác sỹ trong viện.

Cùng các Thầy, Cô giáo trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, các giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham gia chương trình.

     Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp do Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức, đây là chương trình nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên.

    Đến chương trình các Thầy Cô trong BCH Đoàn trường đã động viên các bạn sinh viên tham gia chương trình và trực tiếp tham gia hiến máu.

    Chương trình “Giọt Hồng Uneti” nhằm tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, sinh viên Nhà trường hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị của người bệnh. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa cử cao đẹp: “thương người như thể thương thân” của các cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trong phong trào hiến máu tình nguyện, tạo thành phong trào thường niên trong trường.

    Chương trình “Giọt Hồng Uneti ” tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã kết thúc và thành công tốt đẹp với gần 1200 đơn vị máu thu được. Trong đó có gần 400 đơn vị máu tại cơ sở Nam Định và gần 800 đơn vị tại cơ sở Hà Nội. Để động viên và đồng hành cùng sinh viên trong chương trình này tại cơ sở Nam Định cũng đã có 11 Thầy Cô, cơ sở Hà Nội có 26 Thầy Cô tham gia hiến máu.

    Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

 

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL