Hòa chung trong không khí thể thao sôi động, cả nước cùng hướng tới đội tuyển U23 Việt Nam, được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức truyền hình trực tiếp tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định, cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết gặp U23 Uzbekistan tại giải đấu “ Giải bóng đá U23 Châu Á”.

      Đây là dịp để thầy và trò trong trường kết nối, cổ vũ nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tạo sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, Sinh viên trong trường đồng thời quảng bá hình ảnh các hoạt động của Đoàn viên, thanh niên Nhà trường. 

     Trước trận đấu, Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường đã bày tỏ cảm xúc của mình và chúc cho đội tuyển U23 chiến thắng trong trận chung kết này.

 

 

 

 

 

 

 

 

    Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp muốn gửi đến đội tuyển U23 Việt Nam thông điệp: “ Chúng tôi muốn gửi hơi ấm từ hơn 2.000 trái tim nồng nhiệt của sinh viên và cán bộ giảng viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp để xua tan giá lạnh ở sân vận động Thường Châu (Trung Quốc), nơi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết giải U23 Châu Á. Chúng tôi tin rằng với tình cảm và sự nhiệt thành của mình, chân của các chàng trai sẽ cứng rắn hơn, tinh thần các anh sẽ vững hơn để thi đấu hết mình. Cho dù kết quả như thế nào đi chăng nữa, các anh đã là những nhà vô địch trong tim người hâm mộ.”

    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi cổ vũ đội tuyển thi đấu trận chung kết: