Căn cứ chương trình công tác Đoàn, Hội năm học 2017-2018. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và Chi đoàn cơ quan hai cơ sở đã tổ chức chương trình "Tập huấn công tác Đoàn, Hội năm 2018" nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2018).
    Chương trình tập huấn rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách mời đại diện cho Đảng ủy, BCH Công đoàn trường, Hội cựu chiến binh và Các đồng chí nguyên là Bí thư đoàn thanh niên qua các thời kỳ đã đến tham gia và đồng hành với các đoàn viên đến từ hai cơ sở Hà Nội và Nam Định trong suốt thời gian của đợt tập huấn.
Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, đầy tính nhân văn. Tại các địa danh đến tìm hiểu đều để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí và nhận thức của mỗi đoàn viên.
    Những hình ảnh được ghi lại trong đợt tập huấn:

Gala Tập huấn Công tác Đoàn TN - Hội SV năm 2018

Quảng trường - Tam Đảo - Vĩnh Phúc