Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên. Sáng ngày 05/04/2018, tại Hội trường giáo viên (H.H1), khu giảng đường, Ngõ 454 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Phòng Công tác sinh viên kết hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ phân phối tổng hợp Dầu khí (PSD) tổ chức chương trình “Tuyển dụng thực tập sinh năm cuối - Chương trình Birdy 2018”.
     Đến tham dự chương trình có các chuyên viên tuyển dụng nhân sự của Công ty và các thầy, cô phòng Công tác sinh viên cùng trên 100 bạn sinh viên đại học năm cuối các ngành Cơ khí, Điện, Điện tử, CNTT, QTKD.
    Tham dự chương trình các bạn sinh viên năm cuối được các chuyên viên tuyển dụng của công ty chia sẻ các kỹ năng phỏng vấn xin việc, viết CV …trong khuôn khổ chương trình các bạn được đăng ký tham gia phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội thực tập, làm việc tại PSD ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường.
     Đánh giá cao chất lượng đào tạo và sự năng động của sinh viên Nhà trường, với 4 lần đã tổ chức thành công, lãnh đạo công ty tin tưởng sau chương trình sẽ tuyển được nhiều bạn sinh viên ưu tú thực tập và làm việc tại công ty .
     Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông