Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên. Chiều ngày 17/04/2018, tại Hội trường giáo viên (H.H1), khu giảng đường, Ngõ 454 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Phòng Công tác sinh viên kết hợp cùng Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam tổ chức chương trình “Tuyển dụng thực tập sinh năm cuối sắp tốt nghiệp ngành Công nghệ sợi, dệt”

Đến tham dự chương trình, về phía công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam có:

Bà Wang Jin Hua, Giám đốc tuyển dụng;

Ông Lại Xuân Phúc, Trưởng phòng HCNS.

Về phía đại diện nhà trường có:

TS. Nguyễn Thị Thảo, Phó trưởng khoa Dệt may da giầy;

ThS. Nguyễn Như Vĩnh, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên.

Cùng các chuyên viên tuyển dụng nhân sự Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam, các thầy cô phòng Công tác sinh viên và các bạn sinh viên đại học năm cuối ngành sợi, dệt

Tham dự chương trình các bạn sinh viên năm cuối được các chuyên viên tuyển dụng của công ty chia sẻ các kỹ năng phỏng vấn xin việc, viết CV …trong khuôn khổ chương trình các bạn được đăng ký tham gia phỏng vấn trực tiếp và có cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Xindadong Textiles Việt Nam ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đánh giá cao chất lượng đào tạo và sự năng động của sinh viên Nhà trường, lãnh đạo công ty tin tưởng sau chương trình sẽ tuyển được nhiều bạn sinh viên ưu tú thực tập và làm việc tại công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông