Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. 

     Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường. Sáng ngày 21/05/2018, tại phòng họp ảo 402, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, số 456 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chi bộ khoa Kinh tế cơ sở đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên, Đảng Cộng sản Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thụy Phương. 

     Tới dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có: Th.S Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Trưởng phòng Hành chính quản trị; Th.S  Phương Mai Anh - Bí thư chi bộ khoa; Th.S Nguyễn Ngọc Minh – Trưởng khoa Kinh tế cơ sở và các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ khoa Kinh tế cơ sở.

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Trưởng phòng Hành chính quản trị thay mặt Đảng bộ Nhà trường ghi nhận sự cố gắng phấn đấu và nỗ lực của đồng chí Nguyễn Thụy Phương trong thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới với công tác chuyên môn đồng chí sẽ có thêm nhiều đóng góp cho các hoạt động giảng dạy của nhà trường.

     Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phương Mai Anh - Bí thư chi bộ khoa nhấn mạnh, đối với giảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Chi bộ giao.

     Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Thụy Phương, đây không chỉ là niềm vui và vinh dự với cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của tập thể Chi bộ khoa Kinh tế cơ sở và Đảng bộ Nhà trường.

     Thêm một số hình ảnh của buổi Lễ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông