Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong việc tiếp cận hệ thống truy cập Internet chất lượng cao để nâng cao chất lượng phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Sáng ngày 24/5/2018, tại phòng Hội thảo nhà HA8 cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt dịch vụ Wifi Vinaphone và ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội.

     Tới tham dự Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, về phía Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội có: 

  - Bà Hà Thị Thúy Nga - Giám đốc bán hàng khu vực 3;

  - Ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc bán hàng khu vực 3 và các chuyên viên cùng đi.

     Về phía Nhà trường có: 

  - TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; 

  - Th.S Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, cán bộ giảng viên  và sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

  VNPT hiện nay là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin trong cả nước. Với mục đích hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường sử dụng các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin do VNPT Hà Nội cung cấp để phục vụ công tác chuyên môn, giảng dạy cho CBGV đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời hỗ trợ sinh viên sử dụng dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin do VNPT Hà Nội cung cấp phục vụ việc nghiên cứu và học tập tại trường. Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác dịch vụ Wifi Vinaphone và ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội đã mở ra một trang mới cho sự hợp tác thành công giữa doanh nghiệp và Nhà trường. 

Bà Hà Thị Thúy Nga - Giám đốc bán hàng khu vực 3 phát biểu tại buổi Lễ

     Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Hà Thị Thúy Nga - Giám đốc bán hàng khu vực 3 cám ơn và đánh giá cao sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đơn vị chức năng để đi đến thành công bằng Lễ ký kết hợp tác hôm nay. Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho CBGV và sinh viên Nhà trường.

TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

     Tại buổi Lễ, TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đánh giá cao lãnh đạo các đơn vị trong trường, đặc biệt là lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin đã chủ động xây dựng kế hoạch và liên hệ với các doanh nghiệp để hợp tác cùng Nhà trường. Việc ký kết hợp tác với Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã tạo điều kiện để CBGV và sinh viên Nhà trường tiếp cận được hệ thống viễn thông Internet chất lượng cao nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập. Hy vọng trong thời gian tới Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội sẽ triển khai thêm nhiều chương trình, các tiện ích để Nhà trường từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng viễn thông và CNTT. 

TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường và Bà Hà Thị Thúy Nga - Giám đốc bán hàng khu vực 3 ký biên bản thỏa thuận hợp tác

     Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên 2 đơn vị, TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường và bà Hà Thị Thúy Nga - Giám đốc bán hàng khu vực 3 đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên

     Lễ ra mắt dịch vụ Wifi Vinaphone và ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của toàn thể CBGV và sinh viên Nhà trường. 

Thêm một số hình ảnh trong chương trình

     

   Lãnh đạo, các bộ, giảng viên và nhân viên hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông