Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội giao lưu với các đơn vị doanh nghiệp, tiếp cận với thị trường việc làm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành được đào tạo. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 07/06/2018, tại Hội trường N.H1, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, số 353 Trần Hưng Đạo - Thành phố Nam Định. Phòng Công tác sinh viên, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định tổ chức “Ngày hội việc làm” năm 2018.

     Đến tham dự chương trình, về phía Sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định có:

      - Ông Phạm Đức Chính - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định;

     - Ông Đỗ Thanh Sơn - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định và các đồng chí đại diện các phòng ban, chuyên viên của Sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định.

      Đại diện cho các doanh nghiệp tham dự chương trình có:

      - Bà Nguyễn Thị Mai – Phó Tổng GĐ Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam và hơn 20 doanh nghiệp về tham dự chương trình.

      Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:

      - Th.S Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

     - Th.S Trần Đức Hiển - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Hành chính quản trị;

      - Th.S Trần Ngọc Ban – Trưởng Phòng Công tác sinh viên;

      - Th.S Lê Mạnh Thắng - Trưởng Phòng Tuyển sinh và Truyền thông;

      - Th.S Đoàn Văn Đại - Phó Trưởng phòng Thanh tra pháp chế.

      Cùng đại diện các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và gần 800 sinh viên tham dự chương trình.

      Chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2018 với mục tiêu giúp sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin để tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng lao động; tạo điểu kiện hỗ trợ cho sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên năm cuối của nhà trường được tiếp cận với các nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển  vào các vị trí việc làm phù hợp với ngành nghề đã được đào tạo; Giúp các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng lựa chọn nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng, góp phần khẳng định và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp; Từng bước tạo lập mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường - Doanh nghiệp. Thông qua chương trình, Nhà trường có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, quảng bá hình ảnh và tăng cường mối quan hệ với các cơ quan và doanh nghiệp.

      Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Đỗ Thanh Sơn - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định nhấn mạnh việc hợp tác giữa Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thông qua chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2018 là bước phát triển tốt đẹp, hy vọng qua thành công của chương trình này sẽ có thêm nhiều chương trình tiếp theo để 2 bên hợp tác trong thời gian tới.

     Phát biểu trong chương trình, Ông Phạm Đức Chính - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định đánh giá công tác hướng nghiệp và giới thiệu việc làm của Nhà trường. Thông qua công tác tuyển dụng với các doanh nghiệp trên địa bàn, Nhà trường có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, nhằm quảng bá hình ảnh và tăng cường mối quan hệ với các cơ quan và doanh nghiệp.

     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Th.S Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đánh giá cao phòng Công tác Sinh viên đã phối với các đơn vị chức năng tổ chức ngày hội việc làm, đây là một điều rất cần thiết để sinh viên năm cuối có cơ hội tham gia phỏng vấn và lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của mình, Thầy nhấn mạnh “Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp là một trong những nơi đào tạo kỹ thuật và quản lý kinh tế uy tín, chất lượng; là địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp tìm hiểu, hợp tác”.

      Đại diện cho hơn 20 doanh nghiệp tham dự chương trình, Bà Nguyễn Thị Mai – Phó Tổng GĐ Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam phát biểu cảm ơn Nhà trường, Ban tổ chức, các đại diện Doanh nghiệp và toàn thể sinh viên đã góp phần tạo ra sự kiện ý nghĩa này. Tham dự Ngày hội việc làm 2018 hôm nay, chúng tôi tin chắc sẽ lựa chọn được nhiều sinh viên có khả năng chuyên môn, phù hợp với công việc của nhà tuyển dụng.

  Chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2018 tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua chương trình, hơn 20 doanh nghiệp tham gia đã lựa chọn được gần 300 ứng viên cho các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp.

  Thêm một số hình ảnh trong chương trình

 

 

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông