Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường, trong những ngày đầu hè sôi động năm 2016, Liên chi đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức giải bóng đá nam, nữ với sự tham gia nhiệt tình của 19 đội gồm 9 đội nam 10 đội nữ. Với niềm đam mê thể thao cháy bỏng cùng sự động viên giúp đỡ của các thầy cô giáo, và một phần không thể thiếu là sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên, giải bóng đá Liên chi khoa công nghệ thực phẩm đã thành công tốt đẹp. 

     Trải qua 42 trận đấu quyết liệt, kịch tính và cũng đầy tinh thần fair play, ban tổ chức giải đã chọn ra được những cái tên sáng giá cho các danh hiệu của mùa giải năm nay: Giải Ba Nam: lớp CĐTP 22A; Giải Nhì Nam: ĐHTP8A2; Vô địch Nam: ĐHTP8A1; Giải Ba Nữ: ĐHTP 7A1, 7A2; Giải Nhì Nữ: ĐHTP9A1; Vô địch Nữ: ĐHTP8A1; Vua phá lưới Lê Đắc Đức ĐHTP8A1 và Nguyễn Thị Phương Thảo ĐHTP7A2. 

     Tinh thần thể thao, tình đồng đội, sự đoàn kết, động viên của tập thể lớp, tập thể khoa đã giúp cho những chàng trai và cô gái Thực phẩm thực sự tỏa sáng trên sân cỏ, họ đã thật rạng ngời và là niềm tự hào của tất cả chúng ta.

     Giải bóng thực sự là một sân chơi bổ ích để các bạn rèn luyện sức khỏe, tinh thần tập thể, phát huy sức trẻ, đặc biệt ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt vời thời sinh viên.

Vua phá lưới Lê Đắc Đức (ĐH TP8A1)  - Nguyễn Thị Phương Thảo (ĐHTP 7A2)

Giải nhì nam: ĐHTP 8A2 - Vô địch Nam: ĐHTP 8A1

Giải nhì Nữ: ĐHTP9A1 - Vô địch Nữ: ĐHTP 8A1