Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (1956-2016). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đoàn trường, Liên chi đoàn khoa CNTT tổ chức thành công giải bóng đá IT CUP 2016.

      Trong những ngày diễn ra giải đấu, các thầy cô trong khoa CNTT, BCH Liên chi cùng đông đảo các bạn sinh viên đã tụ hội về sân bóng 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai để cổ vũ tinh thần cho các đội bóng cũng như mong chờ những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng đẹp, đặc biệt là trong 2 trận đấu cuối cùng của giải.

     Sau một thời gian thi đấu quyết liệt, căng thẳng nhưng cũng không kém phần vui vẻ và hào hứng, giải đấu đã thành công rực rỡ. Kết quả: Đội bóng Tin8A3HN giành ngôi vô địch IT CUP 2016, giải nhì thuộc về đội Tin8A5HN, giải ba thuộc về đội Tin9A4HN. 

    Trên tất cả, thành công lớn nhất giải đấu đạt được chính là Ban tổ chức đã tạo được sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên trong khoa, tạo ra môi trường sinh hoạt bổ ích với nhiều niềm vui góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp sinh viên nâng cao quyết tâm trong học tập.

     Một số hình ảnh của giải bóng đá IT CUP 2016: