Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc bố trí chỗ ở trong kí túc xá cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên đang theo học tại trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở trong kí túc xá của sinh viên học tập tại cơ sở Nam Định cũng như nhu cầu chỗ ở cho các sinh viên cơ sở Hà Nội về thực hành, thực tập tại cơ sở Nam Định. Ban quản lý xây dựng đã đề  xuất phương án với Ban Giám hiệu xây dựng khu kí túc xá tại cơ sở Nam Định và đã được Bộ Công thương đồng ý cho triển khai xây dựng, đến nay về cơ bản mọi công việc đã hoàn tất và đưa vào sử dụng từ năm học 2016 - 2017 theo đúng tiến độ đã đề ra. Hôm nay ngày 09 tháng 7 năm 2016, tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, cơ  sở Nam Định đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình kí túc xá dành cho sinh viên về thực tập tại cơ sở Nam Định.

     Tới dự buổi lễ có NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS Trần Đức Cân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở; Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường có mặt đông đủ.

    Kí túc xá được xây dựng tại Khu xưởng thực hành của Nhà trường với diện tích xây dựng hơn 2700m2, 3 tầng với 45 phòng ở, các trang thiết bị trong phòng ở như đèn chiếu sáng, quạt treo trần, giường ngủ và thiết bị phòng tắm, khu vệ sinh được Nhà trường đầu tư khang trang hiện đại, có hệ thống cấp nước và chống nóng được bố trí trên nóc toàn nhà…

     Khu kí túc xá ngay cạnh Quốc lộ 10 thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên, gần khu xưởng thực hành thực tập của Nhà trường, nhà ăn tập thể, phòng xem ti vi cho sinh viên,… cũng đã được Nhà trường đầu tư xây dựng ngay cạnh khu kí túc xá sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên trong học tập và sinh hoạt. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng các công trình phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí của sinh viên khi học tập, thực hành tại cơ sở Nam Định.

     Dưới đây là một số hình ảnh của khu kí túc xá mới hoàn thành

Khu vực hành lang và hệ thống biển hiệu tại các tầng

Hệ thống cầu thang được bố trí thuận tiện tại hai đầu của toàn nhà

Hệ thống giường tầng loại mới tại các phòng ở dành cho sinh viên

Khu vệ sinh, phòng tắm được Nhà trường đầu tư khang trang, hiện đại

Hệ thống chống nóng và cấp nước được bố trí trên nóc toàn nhà

Khu xưởng thực hành và sân bóng đá mini cỏ nhân tạo của Nhà trường

 

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL