Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016). Ngày 26/8/2016, Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng đã tổ chức thành công Hội khỏe công nhân viên chức quận tại Trường THCS Vân Hồ, số 1, Cao Đạt. Tham gia Hội khỏe có gần 200 vận động viên đến từ 17 đơn vị trong ngành, thi đấu 3 môn: bóng bàn, kéo co và cờ tướng. Công đoàn trường - Cơ sở Hà Nội đã cử 16 CNVCLĐ tham dự Hội khỏe với hai ba nội dung là: kéo co nam, kéo co nữ và cờ tướng.

BCH Công đoàn trường – Cơ sở Hà Nội cùng các cán bộ, giảng viên đã đến cổ vũ và động viên các đội thi đấu với tinh thần đoàn kết, tập trung được khán giả hò reo cổ vũ nhiệt tình.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao hăng say, đoàn kết đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã thi đấu hết mình và đã nhận được 3 giải khuyến khích cho cả ba đội tham giải thi đấu và đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:

Đoàn vận động viên của Trường tham gia Hội khỏe

BCH Công đoàn – CS Hà Nội và các vận động viên nhận cờ lưu niệm của Hội khỏe