Hòa chung với không khí của cả nước, ngành Giáo dục và Đào tạo chào đón năm học mới 2016- 2017 ; Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã và đang triển khai các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng năm học mới 2016 - 2017 sau mùa tuyển sinh thắng lợi và các hoạt động hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956 - 2016).

      Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, hôm nay ngày 19 tháng 9 năm 2016 tại 2 cơ sở đào tạo của Nhà trường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. 

      Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:

1. NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; 

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân, Phó Bí thư Đảng ủy,Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS Trần Hoàng Long, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; 

4. ThS Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ. 

      Cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban chấp hành Công đoàn; Ban chấp hành Đoàn thanh niên; Lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, trung tâm và đại diện các giảng viên, sinh viên các lớp khóa mới có mặt đông đủ.

 NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn thanh niên cộng sản HCM Nhà trường chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 102016 - 2017.

      Sau phần nghi thức chào cờ, đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên, CNH trong toàn trường  đồng chí Đặng Thị Minh Hải, Trưởng Phòng TCKT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, đồng chí Trần Đức Hiển, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định và đồng chí  Trần Ngọc Ban, Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn TNCS HCM tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Lễ khai giảng năm học mới.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc chào mừng và đánh trống khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

      Trong nội dung diễn văn khai mạc, Thầy Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể lãnh đạo và các có nhân ưu tú đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường; biểu dương thành tích học tập và tham gia hoạt động phong trào của các sinh viên Nhà trường trong năm học vừa qua và phát động thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng năm học mới 2016 - 2017; hướng tới Lễ kỷ niệm 60 thành lập Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp dự kiến tổ chức trong tháng 10/2016 sắp tới.

      Thay mặt cho Ban thi đua khen thưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các quyết định khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công thương, UBND tỉnh Nam Định dành cho tập thể lãnh đạo, Cán bộ, giảng viên Nhà trường. Các phần thưởng này sẽ được trao trong dịp Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

     Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trần Ngọc Ban, Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn TNCS HCM đọc quyết định khen thưởng đối với các sinh viên là thủ khoa trong kỳ tuyển sinh năm 2016 và các sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào trong năm học 2015 - 2016.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục,Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các thủ khoa trong kỳ tuyển sinh năm 2016

       NCS Nguyễn Thị Tô Phượng, Trưởng bộ môn Kế toán quản trị - Khoa Kế toán, đại diện cho giảng viên tại cơ sở Hà Nội và Thầy Nguyễn Ngọc Hải, Phó trưởng Khoa Cơ khí đại diện cho giảng viên cơ sở Nam Định phát biểu trong buổi Lễ.

       Sinh viên Lưu Tuyết  Nhung, ngành Công nghệ May đại diện cho sinh viên cơ sở Hà Nội và sinh viên Chu Thị Thu Phương ngành Kế toán, đại diện cho sinh viên cơ sở Nam Định phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

      Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 của Nhà trường đã được diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, vui vẻ và đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên những tình cảm tốt đẹp. 

     Kính chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, quý Thầy, cô giáo cũng toàn thể các em sinh viên có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2016 - 2017. Ra sức thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới và hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956 - 2016), góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững, xứng đáng là lá cờ đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Bộ Công thương và của cả nước.

      Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định của Nhà trường

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL