Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (1956 – 2016) và Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Giải bóng đá CNVCLĐ và Giáo viên nhà trường năm 2016 được tổ chức từ ngày 21/8 đến 24/9/2016, có 6 đội bóng với trên 90 vận động viên tham dự giải đến từ các các đơn vị công đoàn các Khoa, phòng, trung tâm trong nhà trường cơ sở Hà nội trải qua 11 trận thi đấu sôi nổi và hào hứng, bằng tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm của các vận động viên; tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, công tâm của đội ngũ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các đ/c lãnh đạo, công đoàn các đơn vị, cổ động viên đã làm nên những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải (thể hiện qua tổng số bàn thắng là 46 bàn).

Đến dự và động viên các đội bóng trước khi trận chung kết tranh nhất nhì và tranh giải ba, các đội bóng đã được Nhà giáo Nhân dân, PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BCH Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường đã đến sân vận động Đền Lừ tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với tập thể 6 đội bóng.

Sau thời gian 60 phút thi đấu kết quả :

Đội vô địch thuộc về đội các Phòng – Ban

Đội giải nhì thuộc về Khoa Điện

Đội giải ba thuộc về đội Giáo dục thể chất – Quốc phòng.

Đội phong cách thuộc về Khoa Kinh tế

Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Trần Hoàng Long – khối Phòng – Ban.

Thủ môn xuất sắc – cầu thủ Trần Lê Phong – phòng ban.

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất – Nguyễn Đức Trung – Phòng ban.

Để giải bóng đá truyền thống thành công tốt đẹp, bên cạnh sự cố gắng của Ban Tổ chức, của các đội bóng tham dự giải; Ban Tổ chức giải xin trân trọng cám ơn sự quan tâm chỉ đạo, động viên của các đồng chí trong BCH Đảng ủy – Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn, các đ/c lãnh đạo các Phòng , Khoa, Trung tâm sự phối kết hợp có hiệu quả của các phòng, ban và sự ủng hộ tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị cho đội bóng tham dự giải.

Đặc biệt, Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đ/c thành viên trong ban tổ chức đã phục vụ tận tình, chu đáo cho giải.

Thông qua giải bóng đá nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ và giáo viên tạo không khí phấn khởi, đoàn kết để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, mục tiêu đào tạo của các cũng như nhiệm vụ đào tạo của nhà trường trong giai đoạn tới

Xin hẹn gặp lại các đội bóng vào mùa giải tiếp theo.

Một số hình ảnh của Giải bóng đá CBGV Công đoàn cơ sở Hà Nội Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp năm 2016.

6 đội bóng trước trận chung kết chụp lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và Ban tổ chức giải

Ban Giám Hiệu và BCH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các  đội tham gia giải bóng đá năm 2016

Thầy Trần Hoàng Long – Phó Hiệu Trưởng tặng hoa các đội trong lễ khai mạc giải năm 2016

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội trao hoa cho đội cơ khí