Trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi, của toàn trường chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và kỉ niệm 60 năm thành lập trường (1956 - 2016). Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Nam Định đã tổ chức "Hội thi cắm hoa nghệ thuật", trong cán bộ viên chức. Với tài năng nghệ thuật, với trái tim tâm huyết với nghề và niềm tin, lòng tự hào về Nhà trường, các cán bộ và viên chức đã làm nên những tác phẩm tuyệt đẹp, có tính nghệ thuật cao, sáng tạo, đẹp mắt. Tất cả các tác phẩm đều thể hiện nội dung hướng về Nhà trường với những chặng đường xây dựng và phát triển, với trái tim nhiệt huyết một lòng xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đêm hội thi đã diễn ra trong không khí hồ hởi, phấn khởi, đã có 19 đội đại diện cho 19 tổ công đoàn tham gia hội thi và ngày 27 tháng 10 năm 2016, tại Hội trường lớn - 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định. Về dự hội thi có NGND PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH Nhà trường, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường. Về phía Công đoàn Viên chức tỉnh Nam Định, đồng chí Đào Thị Luyến - Phó chủ tịch về dự và tặng hoa chúc mừng.

Dưới đây một số hoạt động của Hội thi: