Căn cứ vào công văn của Hội chữ thập đỏ và tỉnh Đoàn Nam Định về việc tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề ngày “Chủ nhật đỏ”.

     Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 11/01/2017 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với chủ đề “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng” với sự tham gia của đông đảo Đoàn viên là cán bộ, giáo viên và Sinh viên tham gia. Tất cả đến với chương trình hiến máu tình nguyện đợt này bằng thông điệp “Hiến máu cứu người, sinh mệnh bạn và tôi”.

     Trong đợt hiến máu lần này với sự tham gia của hơn 500 tình nguyện viên đã hiến được gần hơn 300 đơn vị máu, góp phần chia sẽ những khó khăn cho những người bệnh đang cần máu để cứu lấy sự sống. 

    Ngày hội hiến máu tình nguyện đã góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, động viên tinh thần tự nguyện của Đoàn viên thanh niên trong phong trào hiến máu nhân đạo, rèn luyện ý thức của Sinh viên đối với tinh thần “Mình vì mọi người – Mọi người vì mình”

    Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện: