Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) Hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ 30.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn trường, BCH Liên chi Đoàn Khoa Điện tổ chức Giải Bóng đá khối sinh viên năm 2017 nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho sinh viên.

Giải đấu được khai mạc vào lúc 8h00 ngày 11/03/2017 tại sân bóng Quân đội Hoàng Mai, số 1/299 đường Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Tới tham dự buổi khai mạc có các đồng chí:

Đ/c Trần Hồng Việt – Phó bí thư Đoàn trường.

Đ/c Hà Huy Giáp – UV BCH Đoàn trường. Phó bí thư liên chi Khoa Điện

Đ/c Nguyễn Thị Thành - UV BCH Đoàn trường. UV BCH liên chi Khoa Điện

Đ/c Trần Quốc Đạt – Giảng viên Khoa Điện

Đ/c Giáp Văn Dương – Giảng viên Khoa Điện tử

Cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên của 28 đội tham dự.

Mở đầu chương trình Đ/c Hà Huy Giáp lên phát biểu khai mạc giải bóng đá liên chi đoàn khoa Điện năm 2017. Tiếp theo, Đ/c Trần Hồng Việt lên có đôi lời phát biểu, cùng bó hoa tươi thắm để chúc mừng giải đấu. Trong chương trình không thể thiếu lời tuyên thệ của các vận động viên và tổ trọng tài để giải đấu có thể diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức

Đ/c Trần Hồng Việt phát biểu và tặng hoa chúc mừng giải đấu

Đ/c Hà Huy Giáp  tặng hoa chúc mừng giải đấu

Các đội bóng tham gia giải đấu trong lễ khai mạc

Đ/c Trần Quốc Đạt đại diện tổ trọng tài tặng hoa chúc mừng giải đấu

Đ/c Trần Quốc Đạt đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Đại diện cầu thủ đọc lời tuyên thệ

Ngay buổi khai mạc, đã diễn ra 4 cặp đấu: Cặp đấu giữa Điện 10A1 và Điện 8A1, Điện 10A3 với Điện TĐ 9A3, Điện 9A2 với Điện 9A3, Điện TĐ 8A3 với Điện 8A4.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày thi đấu đầu tiên: