Hòa chung không khí chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ 30, liên chi đoàn khoa đã long trọng tổ chức giải bóng đá liên chi khoa Điện tử. Đây là giải đấu dành cho sinh viên trong toàn khoa, một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là điều kiện để sinh viên học hỏi, giao lưu lẫn nhau.

      Giải đấu năm nay thu hút được 10 đội bóng Nam và 02 đội bóng Nữ đại diện cho các lớp trong toàn khoa tham gia. Các đội bóng được chia thành sáu cặp đấu, thi đấu knock-out theo luật thi đấu 7 người, diễn ra từ ngày 09-16/3 tại sân bóng Quân đội Hoàng Mai, số 1/299 đường Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. 

      Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 12 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 22 bàn thắng đẹp mắt từ các pha phối hợp, sút xa, tình huống cố định và có cả penalty.

     Chiều ngày 16/03/2017, giải đấu đã chính thức khép lại sau hơn một tuần thi đấu liên tục, trải qua 09 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính với niềm phấn khởi của 12 đội bóng trong khoa, 09 trận đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng trăm lượt cổ động viên của các đội đến cổ vũ.

      Tới tham dự buổi bế mạc có các đồng chí:

Đ/c Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử

Đ/c Vũ Hồng Thanh – Phó bí thư BCH Đoàn trường

Đ/c Trần Hồng Việt – Phó bí thư BCH Đoàn trường

Đ/c Vũ Thu Uyên - Ủy viên thường trực BCH Đoàn trường

Đ/c Đoàn Hùng Tráng – UV BCH Đoàn trường

Đ/c Giáp Văn Dương – Phó bí thư BCH Liên chi khoa Điện tử

Đ/c Trần Thu Hương – UV BCH Liên chi khoa Điện tử

Đ/c Trần Trọng Thân – Giảng viên khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng

Đ/c Vũ Trung Dũng – Giảng viên khoa Điện tử

       Cùng toàn thể các huấn luyện viên, các vận động viên và cổ động viên của 12 đội tham dự. 

       Lượt trận đầu tiên trong buổi bế mạc là trận bán kết Nam giữa đội tuyển Điện tử 10A1 và Điện tử 10A3, với 50 phút thi đấu chính thức hai đội đã bất phân thắng bại với tỷ số 0-0 và kéo nhau vào loạt “đấu súng định mệnh”. Với bản lĩnh vững vàng đội tuyển Nam Điện tử 10A1 đã là đội bóng đã ghi tên vào vòng Chung kết khi chiến thắng với tỷ số 2-0 trong loạt luân lưu.

 

Đội tuyển ĐT10A1 và ĐT10A3

      Song song với trận bán kết giữa đội Nam Điện tử 10A1 và Điện tử 10A3 là trận bán kết giữa đội Nam Điện tử 9A3 và đội Sinh viên tình nguyện. Kết thúc trận đấu, đội Điện tử 9A3 đã dành chiến thắng với tỷ số 1-0 và là đội thứ hai vào vòng Chung kết.

 

Đội tuyển ĐT9A3 và đội SVTN

      Lượt trận thứ hai là trận là trận Chung kết Nữ giữa đội tuyển Minh Khai và đội tuyển Lĩnh Nam, với 50 phút thi đấu chính thức đội tuyển Nữ Minh Khai đã chính thức là đội bóng vô địch Nữ năm 2017 khi chiến thắng với tỷ số 3-0.

 

Đội tuyển Nữ Lĩnh Nam và Nữ Minh Khai

      Trận cuối cùng trong buổi lễ bế mạc là trận trung kết Nam giữa đội tuyển Điện tử 9A3 và đội tuyển Điện tử 10A1. Sau hai hiệp thi đấu sôi nổi, gay cấn, đội tuyển Điện tử 9A3 đã dành chiến thắng với tỷ số 2-0 để chính thức chiếm ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay.

 

Đội tuyển ĐT9A3 và ĐT10A1

      Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Thầy Bùi Huy Hải đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng cũng như ban tổ chức đã tham gia và tổ chức giải đấu thành công. Khoa sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này và các nội dung thể thao khác dành cho sinh viên, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian học tập.

 

Đ/c Bùi Huy Hải phát biểu chúc mừng thành công giải đấu

 

Đ/c Giáp Văn Dương trao thưởng cho đội đạt giải Nhì

 

Đ/c Đoàn Hùng Tráng trao thưởng cho đội vô địch Nữ

 

Đ/c Bùi Huy Hải trao thưởng cho đội vô địch Nam

     Một số hình ảnh trong lễ bế mạc:

 

Tập thể ĐT10A3

 

Trận đấu giữa ĐT10A1 và ĐT10A3

 

Loạt luân lưu giữa đội ĐT10A1 và ĐT10A3

 

Chung kết Nữ Minh Khai với Lĩnh Nam

 

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đội tuyển