Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 hướng tới kỷ niệm 10 năm nâng cấp Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (11/09/2007 - 11/09/2017). Ngày 14/04/2017 tại cơ sở Nam Định của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra chương trình "Giao lưu Thể thao - Văn nghệ chào mừng" giữa Công đoàn Bộ Công Thương và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.  

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp TS Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương

     Tới dự và chỉ đạo chương trình, về phía Bộ Công Thương có các vị đại biểu:

1. Tiến sĩ Cao Quốc Hưng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương,

2. Đồng chí Đào Minh Hải, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Công Thương,

3. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương,

4. Đồng chí Trần Mạnh Thắng, Trưởng Ban Tuyên giáo, Công đoàn ngành Công Thương,

5. Đồng chí Lê Việt Long, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Thanh tra Bộ Công Thương,

6. Đồng chí Nguyễn Như Chinh, Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Bộ Công Thương,

7. Đồng chí Phạm Đào Chương, Phó Vụ trưởng Vụ TCKT, Bộ Công Thương,

8. Đồng chí Lê Thu Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn, Bộ Công Thương.

      Tham gia chương trình “Giao lưu Thể thao - Văn nghệ” còn có gần 100 cán bộ, công chức là lãnh đạo các vụ, đơn vị và chuyên viên của Công đoàn Bộ Công Thương cũng có mặt đông đủ.

     Về phía Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có, NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Công đoàn 2 cơ sở, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và trung tâm cũng có mặt đông đủ.

      Đặc biệt, để góp phần cho sự thành công của chương trình,  hơn 200 cán bộ, viên chức là công đoàn viên của Nhà trường tham gia các tiết mục giao lưu và cổ vũ các trận đấu giao hữu giữa hai đơn vị.

      Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương đã đánh giá cao về công tác tổ chức và cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã xây dựng, tổ chức chương trình với nhiều nội dung phong phú, thiết thực và ý nghĩa. Chúc Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng là lá cờ đầu trong ngành giáo dục của Bộ Công Thương. 

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương phát biểu khai mạc chương trình

       NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công Thương, Công đoàn Bộ Công Thương để xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững. 

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ khai mạc 

Đồng chí Lê Việt Long, Chánh Thanh tra Bộ Công thương phát biểu, tặng hoa và cờ lưu niệm cho Nhà trường trong buổi lễ khai mạc chương trình

     Sau khi kết thúc phần khai mạc, các vận động viên và cán bộ viên chức di chuyển tới Nhà thi đấu để chuẩn bị cho các hoạt động giao lưu thể thao như kéo co, cầu lông và bóng đá. Các trận đấu được diễn ra sôi nổi, thu hút được đông đảo cán bộ, sinh viên của Nhà trường tham dự và cổ vũ nhiệt tình. 

 

 

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Hoa,Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đội trước khi vào trận đấu

     Sau hơn 2 tiếng diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao tại Nhà thi đấu, các trận đấu đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của tất cả các thành viên tham gia. Giải nhất cuộc thi kéo co và Cầu lông đã thuộc về đội Công đoàn Bộ Công Thương, Giải nhất chung kết bóng đã đã thuộc về đội tuyển của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao nhiều giải phụ cho các cá nhân, tập thể tham gia chương trình.

     Ngoài hoạt động giao lưu thể thao diễn ra trong buổi chiều ngày 14/04/2017, ngay trong buổi tối cũng đã diễn ra chương trình trao giải và liên hoan giao lưu văn nghệ thật đặc sắc do cán bộ viên chức Công đoàn Bộ Công Thương và Cán bộ giảng viên, sinh viên  thực hiện. 

TS.Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công thương trao giải Nhất, Nhì toàn đoàn cho Công đoàn  Bộ Công Thương và Công đoàn Nhà trường 

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất, Nhì cho các đội tuyển bóng đá 

Đồng chí Đào Minh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Ban thường vụ Bộ Công Thương trao thưởng cho các đội đạt giải cầu lông lớn tuổi 

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương trao thưởng cho các đội đạt giải kéo co 

Đồng chí Trần Mạnh Thắng, Trưởng ban Tuyên giáo, Công đoàn ngành Công Thương trao giải thưởng cho các đội đạt giải cầu lông trẻ tuổi

      Sau khi kết thúc phần trao thưởng và giao lưu văn nghệ, Thứ trưởng Bộ Công Thương cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, Công đoàn Bộ Công Thương đã vui vẻ nhận lời tham dự chương trình liên hoan giao lưu với tập thể lãnh đạo và cán bộ Nhà trường để chúc mừng cho sự thành công của chương trình.

      Chương trình Giao lưu Thể thao - Văn nghệ đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của lãnh đạo Bộ Công Thương, Công đoàn Bộ Công Thương và Nhà trường cũng như các thành viên tham gia chương trình. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao giữa Nhà trường và các đơn vị thuộc Bộ Công Thương để đưa các hoạt động phong trào phát triển lên một tầm cao mới.

      Thêm một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc tại Hội trường N.H1 cơ sở Nam Định: 

 

 

 

     Một số hình ảnh về các hoạt động giao lưu thể thao tại Nhà thi đấu: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Một số hình ảnh trong các trận đấu bóng đá giao hữu, các tiết mục văn nghệ và chụp ảnh lưu niệm của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện: