Từ ngày 25/5/2017 đến hết ngày 28/5/2017, tại hội trường lớn 456 Minh Khai – Hà Nội đã diễn ra lớp học "Giải pháp mạng trên nền công nghệ Draytek" do khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Công nghiệp kết hợp với Công ty TNHH CNTT An Phát tổ chức cho sinh viên khóa 7 chuyên ngành Công nghệ thông tin của nhà trường. Đây là một trong những hoạt động được thực hiện theo cam kết tài trợ của công ty TNHH CNTT An Phát dành cho nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng thực hành của sinh viên, giúp sinh viên làm chủ công nghệ, làm chủ hệ thống trang thiết bị mạng.

      Tham dự lớp tập huấn có trên 300 sinh viên các lớp DHTI7A1HN, DHTI7A2HN, DHTI7A3HN, DHTI7A4HN. Mỗi sinh viên được dự một buổi học lý thuyết và được huấn luyện trong hai buổi thực hành về các kỹ năng cài đặt, cấu hình hệ thống dưới sự hướng dẫn của chuyên gia mạng Draytek. Kết thúc đợt tập huấn, sinh viên được dự thi, đánh giá để xét cấp chứng chỉ Draytek toàn cầu.

      Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

ThS. Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa CNTT phát biểu khai mạc lớp tập huấn “Giải pháp mạng trên nền công nghệ DrayTek”

Ông Lâm Trí Hiển – Giám đốc phụ trách về Công nghệ của Công ty TNHH CNTT An Phát phát biểu tại lớp học

Chuyên gia mạng Bùi Khắc Khanh - Công ty TNHH CNTT An Phát tập huấn về các giải pháp mạng.

Giảng viên khoa CNTT và các sinh viên khóa 7 tham gia tập huấn.

Chuyên gia Phạm Công Danh – Giám Đốc chi nhánh miền bắc chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với sinh viên

Trang thiết bị mạng Draytek do Công ty TNHH CNTT An Phát

Các chuyên gia Draytek chụp ảnh kỷ niệm với giảng viên khoa CNTT

Đội SVTN khoa CNTT chụp ảnh kỷ niệm cùng chuyên gia Draytek sau khi hoàn thành nhiệm vụ