Hòa chung không khí phấn khởi và sự thành công của Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, ngày 12 tháng 09 năm 2017, tại phòng họp ảo 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định, Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi tập huấn chuyên sâu phần mềm Fast Accounting Online 2017 cho toàn bộ giảng viên theo thông tư 200 và thông tư 133 của Bộ Tài chính. Đến dự buổi tập huấn có Bà Lương Thị Minh Nguyệt - Phụ trách đào tạo phần mềm của Công ty FAST- Đơn vị cung cấp phần mềm Fast Accounting Online cùng với lãnh đạo và toàn thể giảng viên khoa Kế toán.

      Phần mềm Fast Accounting Online có phiên bản dành riêng cho giáo dục, cho phép giảng viên có thể tạo nhiều cơ sở dữ liệu trên phần mềm này. Mỗi sinh viên được thao tác trên một cơ sở dữ liệu độc lập và giảng viên có thể chấm điểm trực tiếp các bài tập giao cho sinh viên một cách chính xác.

      Sinh viên khi học học phần Kế toán máy, có thể thực hành ngay trên phần mềm Fast Accounting Online mà không cần cài đặt trên máy chủ và các phần mềm hỗ trợ khác. Đặc biệt có thể thực hành mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, dễ dàng truy xuất thông tin, đảm bảo tính chính xác và an toàn. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm Fast Accounting Online nên khi sinh viên của Khoa Kế toán được thực hành trên máy học phần này, khi tốt nghiệp, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm kế toán của các doanh nghiệp hiện nay.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.