Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK ngày 28/7/2017 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh Nam Định về Đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020; Thi hành Nghị quyết của BCH Đảng ủy Nhà trường về việc tổ chức điểm Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 từ đó rút kinh nghiệm và làm mẫu cho việc triển khai thực hiện tại tất cả các Chi bộ trong toàn Đảng bộ Nhà trường.

    Hôm nay, vào hồi 08h 30’ ngày 04/10/2017, tại Hội trường HH1, khu Giảng đường ngõ 454 Minh Khai, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đây là Chi bộ được Đảng bộ Nhà trường lựa chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức Đại hội của các Chi bộ tiếp theo.
    Tới dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh có các vị đai biểu:
     1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
     2. TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường;
     3.ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ.
     Cùng toàn thể các Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh và đặc biệt là sự hiện diện của tất cả các đồng chí là Bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 tới dự đông đủ.
     Là Chi bộ được lựa chọn Đại hội điểm nên công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện diễn ra theo đúng trình tự và các quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK ngày 28/7/2017 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh Nam Định. Ngoài ra, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh cũng tham gia nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng thành công của Đại hội chi bộ khoa.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích mà Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới, 2017 - 2020. Phát huy những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017,  khắc phục mọi khó khăn và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch mà Đại hội đề ra.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

     Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã nhất trí bầu ra Ban Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm có 3 đồng chí và ra mắt trước toàn thể Đại hội và kết thúc thành công tốt đẹp.
     Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các Đảng viên trong Chi bộ và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra.
     Dưới đây là một số hình ảnh tại đại hội Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh:

Các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể Đại hội làm Lễ chào cờ

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

TS. Lưu Khánh Cường, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh bỏ lá phiếu đầu tiên

Ban chi ủy Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội

Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL