Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và bổ ích để các em sinh viên tự tin và chủ động lựa chọn môi trường việc làm trong tương lai.

Ngày 23/10/2017, tại tại Hội trường HH1, khu Giảng đường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Phòng Công tác sinh viên kết hợp cùng với Công ty Fourth Valley Concierge Việt Nam tổ chức chương trình “Giới thiệu ngày hội việc làm và tuyển dụng NIN2 Job Fair 2017 cung cấp nhân lực cho các công ty Nhật Bản” dành cho sinh viên đại học chính quy khóa 8 và khóa 9 của Nhà trường.

Tham dự chương trình, về phía Công ty Fourth Valley Concierge Việt Nam có ông Nguyễn Tuấn Hải, Phụ trách tuyển dụng nhân sự ;

Về phía Nhà trường có:

TS. Nguyễn Hữu Quang, Trưởng khoa Cơ khí;

Th.S Nguyễn Như Vĩnh, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên;

Cùng các thầy, cô giáo phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Tuyển sinh Tư vấn và GTVL, khoa Cơ khí và hơn 100 sinh viên tham dự chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình các em sinh viên đã được chuyên gia tuyển dụng của Công ty Fourth Valley Concierge Việt Nam Giới thiệu về Công ty; Giới thiệu “Ngày hội việc làm và tuyển dụng NIN2 Job Fair 2017”; Hướng dẫn cách đăng ký tham gia tuyển dụng; Chia sẻ về các kỹ năng: cách chuẩn bị một CV hoàn hảo, các bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tuyển dụng với các doanh nghiệp Nhật Bản…

Có thể nói, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa bổ ích đối với sinh viên, tạo cơ hội cho các em hiểu hơn về công việc thực tế, trang bị thêm cho các em những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai, tạo cho các em có một tâm thế sẵn sàng cho việc tiếp cận với thế giới việc làm trước khi tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Trung tâm Tuyển sinh và Từ vấn GTVL