Căn cứ Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK, ngày 28/07/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020;

     Căn cứ Thông báo số 45-HD/ĐU của BCH Đảng bộ Nhà trường về Hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

     Được sự đồng ý của Đảng uỷ Nhà trường, 7h30’ ngày 19/10/2017 tại Hội trường HH1, khu Giảng đường ngõ 454 Minh Khai, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Chi bộ khoa Điện tử đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

     Đến dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ khoa Điện tử có ThS Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy; Đ/C Nguyễn Mai Anh - Chủ tịch công đoàn Khoa Điện tử cơ sở Hà Nội; Đ/C Trần Thị Hường - Chủ tịch công đoàn Khoa Điện tử cơ sở Nam Định; Đ/C Tô Văn Bình – Bí thư liên chi đoàn khoa Điện tử; Đ/C Giáp Văn Dương – Phó bí thư liên chi đoàn khoa Điện tử.

      Cùng toàn thể Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ khoa Điện tử.

ThS Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/C Nguyễn Mai Anh - Chủ tịch công đoàn Khoa Điện tử cơ sở Hà Nội tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/C Tô Văn Bình – Bí thư liên chi đoàn khoa Điện tử tặng hoa chúc mừng đại hội

     Đại hội Chi bộ khoa Điện tử nhiệm kỳ 2017-2020 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của chi bộ, đơn vị.

     Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017-2020; lựa chọn và bầu lãnh đạo Chi bộ là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

     Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở; theo đúng trình tự và các quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng dẫn số 02-HD/ĐUK ngày 28/7/2017 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh Nam Định.

    Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; kiểm điểm vai trò lãnh đạo của chi uỷ; đề án nhân sự Ban chi uỷ khoá mới.

     Đại hội đã tiến hành thảo luận các báo cáo trình tại Đại hội và bầu cử Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 theo đúng quy chế bầu cử trong Đảng.

     Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của Chi bộ. Đại hội đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 với sự nhất trí cao từ các thành viên.

Đ/C Bùi Văn Hậu trình bày tham luận trước Đại hội

Đ/C Đặng Thị Hương Giang trình bày tham luận trước Đại hội

     Phát biểu tại Đại hội, ThS Trần Đức Hiển – Trưởng ban tuyên giáo, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính quản trị đã động viên và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên trong Chi bộ nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tại để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch mà Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

ThS Trần Đức Hiển – Trưởng ban tuyên giáo, thường vụ Đảng ủy, trưởng phòng Hành chính quản trị phát biểu tại Đại hội

     Thông qua đại hội, Chi bộ đã nhất trí bầu đồng chí Bùi Huy Hải - Trưởng khoa Điện tử, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Các đồng chí đảng viên tham gia bỏ phiếu tín nhiệm

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Bùi Huy Hải - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và đúng quy định của Điều lệ Đảng, Đại hội Chi bộ khoa Điện tử nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các Đảng viên trong Chi bộ và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. 

Các đồng chí Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội

Chi bộ khoa Điện tử