Nhằm tăng cường cập nhật công nghệ cho Giảng viên và Sinh viên trong Khoa Công nghệ thông tin. Được sự đồng ý của Nhà trường, Ban chủ nhiệmkhoa cùng chuyên gia của hãng Draytek và Dintek tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Một số giải pháp để nâng cao công nghệ mạng và mạng không dây cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin".
     Hội thảo tổ chức trong 3 ngày bắt đầu từ ngày 3/11/2017 đến ngày 5/11/2107 tại phòng hội thảo nhà HA8 - cơ sở Lĩnh Nam. Với nội các nội dung sau:
Ngày 3/11: Công ty trách nhiệm hữu hạn CNTT An phát, đại diện hãng Draytek bàn giao thiết bị tài trợ giai đoạn 2 phòng LAB  Draytek. Đồng thời chuyển giao công nghệ mới trên nền tảng thiết bị Draytek cho Giảng viên và Cán bộ Công nghệ thông tin nhà trường, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.
Ngày 4/11 và 5/11/2017: Các Chuyên gia của hãng Dintek tiếp tục chuyển giao công nghệ cáp mạng Dintek cho toàn bộ sinh viên khóa 8 chuyên ngành Công nghệ thông tin, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.
     Qua ba ngày hội thảo với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm các chuyên gia hãng Draytek và Dintek đã truyền đạt những công nghệ mới và những kinh nghiệm quá báu trong triển khai dự án thực tế cho cán bộ giáo viên và sinh viên ngành công nghệ thông tin nhà trường. Đặc biệt được thực hành và tiếp cận ngay trên các thiết bị mới Dintek. Các Thầy cô giáo cùng các Em sinh viên tích cực trao đổi, học hỏi để mang lại kết quả thiết thực phục vụ tốt trong giảng dạy và học tập. Hội thảo đã thành công tốt đẹp.
     Một số hình ảnh tiêu biểu của Hội thảo:

Hình ảnh đại diện hãng Draytek bàn giao các thiết bị tài trợ giai đoạn 2 cho Nhà trường

Chuyên gia chia sẻ công nghệ mạng Draytek

Thầy, cô giáo thực hành trên thiết bị

Các Thầy, Cô giáo làm chủ trang thiết bị mạng

Chuyên gia Draytek hướng dẫn chia sẻ công nghệ mạng cho các bạn sinh viên

Hình ảnh các em sinh viên khóa 8 chăm chú theo dõi

Hình ảnh các nhóm thực hành trên thiết bị

Hình ảnh các nhóm thực hành trên thiết bịHình ảnh các nhóm thực hành trên thiết bị