Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017 tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức cầu truyền hình trực tiếp Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2016 - 2017.

     Tới dự Lễ mít tinh,  có NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;
     Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở; BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, BCH Hội cựu chiến binh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện các lớp sinh viên Nhà trường đến tham dự buổi Lễ mít tinh đông đủ.
     Tại lễ kỷ niệm, ngoài các vị đại biểu, khách quý tới dự còn có nhiều các cơ quan đoàn thể, đơn vị, đối tác của Nhà trường tới dự và gửi lẵng hoa chúc mừng.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các đại biểu, khách quý tới dự buổi Lễ

      Trước khi diễn ra Lễ chính thức, Đội văn nghệ - Đoàn thanh niên Nhà trường đã mang đến các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc.

      Đồng chí Trần Đức Hiển, Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng Phòng HCQT điều hành Lễ chào cờ trang trọng, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu cũng như thông qua nội dung chương trình Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 năm nay.
     Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thay mặt lãnh đạo Nhà trường đọc thư chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của đồng chí Trần Tuấn Anh, UVBCH Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương.

ThS Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương tại buổi Lễ

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Trong bài diễn văn có đoạn viết: Thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng nghề cao quý đó là thầy giáo. Các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. Nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới là tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Nhà trường, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp để đưa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng lớn mạnh. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đọc diễn văn chào mừng tại buổi Lễ

     Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan, giảng viên Khoa Kế toán thay mặt cho các thầy, cô giáo phát biểu bày tỏ tình cảm, ghi nhận sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu sẽ đưa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển.
Thay mặt cho các thế hệ sinh viên đã và đang học tại Nhà trường, sinh viên Mai Tố Uyên, Lớp đại học Kế toán 9A4 HN đã phát biểu tri ân và tặng lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo của Nhà trường.

      Để ghi nhận sự đóng góp của tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Bộ Công Thương, tại cơ sở Hà Nội do đồng chí Nguyễn Ngọc Khương và tại cơ sở Nam Định do đồng chí Trần Đức Hiển đọc các Quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương.
     TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đã trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các tập thể, cá nhân tại cơ sở Nam Định.

TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tại cơ sở Nam Định.

       NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các tập thể, cá nhân tại cơ sở Hà Nội.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tại cơ sở Hà Nội.

ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân tại cơ sở Hà Nội.

      Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017; Tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
      Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2017- 2018.
      Thêm một số hình ảnh trong buổi Lễ tại hai cơ sở của Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do giảng viên và sinh viên Nhà trường thể hiện

Các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm trước, trong và sau buổi Lễ


Tập thể lãnh đạo,  cán bộ giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở Nam Định

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL